Bạn lên mạng để làm gì ???

Hãy cho biết bạn lên mạng để làm những việc gì ???[):D(] Tớ lên mạng để Tải phần mềm, chat chit, tra kíu tài liệu chuyên ngành, học và nghe nhạc trong theoyeucau.com[:D]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Làm việc , tìm thông tin , giao lưu bạn bè... Nhiều việc lắm, nên 8 tiếng ở cty về nhà tối vẫn có thể lên mạng tiếp [:D]
nguyen thuy huong
Trả lời 16 năm trước
Nhiu lắm làm sao mà kể hết được nhưng chủ yếu là lươt wc thui
ndmp
Trả lời 16 năm trước
Nhìu lắm nhưng nhìu nhất là "tám " với mọi ngừi [:-P]
Duy Thuy Linh
Trả lời 11 năm trước

lên mạng vào trang web www.traitimban.com chat web cam voi nhiu nguoi vui lam. chủ yếu là xem wc thoi kakakak