Máy in HP 1005 sau khi in được 1,2 tờ báo lỗi" trục trặc về động cơ"?

Con hp 1005 của Em, sau khi mang sang "thợ vườn" đổ mực lần đầu, mang về in được 1,2 trang là bị báo lỗi" trục trặc về động cơ" hay trục trặc về cầu chì gì đó( tiếng anh mà...). Máy hướng dẫn là [i]"cắt nguồn điện, chờ 30s, rồi khởi động lại, nếu lỗi vẫn xẩy ra thì liên hệ đại lý phân phối"[/i] Em làm theo nhưng chẳng ăn thua gi cả, Em restart lại computer thì cũng lại in được 1,2 trang là lại báo lỗi. Bác nào xử lý được cho Em thỉnh giáo, Em trân thành cảm ơn!
Trả lời 14 năm trước
Vì không có báo lỗi cụ thể nên rất khó chuẩn đoán bệnh của máy của bạn. Nếu ở gần trung tâm bảo hành bạn nên mang máy ra trung tâm bảo hành để bảo hành cho tiện bạn ạ!