Bảo hành cổng mạng Lan laptop mất bao lâu ???

Em gửi bảo hành cổng mạng Lan của Laptop Compaq mà chờ lâu quá.có pác nào biết bả hành như thế thời gian khoảng bao lâu không?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình từng đi bão hành máy rùi thì như thế này : -> Nếu máy pác còn trong thời gian bão hành và có giấy bão hành của HP thì người ta sẽ nhận lại bão hành. Nếu nó làm đc thì sẽ bão hành nhanh thôi. Còn nếu ko đc mà fải gữi đi thì pác chụi khó chờ hơi lâu à nha. Còn cuối cùng mà ko xong thì 1 đổi 1 và chế độ bão hành cũ thui pác à.! Chúc pác may mắn với máy của mình [:)]