Có ai giải thích cho mình hiện tượng về máy tính này với?

máy tính của mình thời gian gần đây xuất hiện tượng rất lạ nó luôn xuất hiện MPclient.exe mà máy mình không hề cài đặt chương trình quản lý nó gây rất nhiều khó chịu và làm chậm máy có ai biết cách xử lý trả lời dùm mình với
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Cách diệt AdobeUpdateManager.exe, MPClient.exe, OSA.exe bạn có thể làm như sau B1 : Vào Start => Run gõ msconfig sau đó qua thẻ Startup ấn Disable All => Apply => Close B2 : Download Process Approach về : [url=http://www.box.net/shared/uyu9s1dbd4]http://www.box.net/shared/uyu9s1dbd4 [/url] B3 : Mở Process Approach lên sau đó nhấn Ctrl và ấn vào AdobeUpdateManager.exe, MPClient.exe, OSA.exe... sau đó chọn đóng băng tiến trình Sau đó ấn phải chuột vào AdobeUpdateManager.exe chọn Mở thư mục tiến trình nó sẽ dẫn các bạn đến Folder chứa File AdobeUpdateManager.exe đó, sau đó chuyển qua Process Approach chọn AdobeUpdateManager.exe => Kết thúc tiến trình ,qua thật nhanh Folder chứa file AdobeUpdateManager.exe và Del nó đi như thế là đã loại bỏ được AdobeUpdateManager.exe, và việc laọi bỏ MPClient.exe, OSA.exe.. thật sự dễ dàng, các bạn chọn MPClient.exe, OSA.exe đang chạy trên Process Approach ấn kết thúc tiến trình là OK ^^ Chúc bạn thành công! Thân mến!
thu
Trả lời 11 năm trước

Ko bít bạn có xài Windows Defender ko, nếu có thì đó là nguyên nhân xuất hiện file MPClient.exe mỗi khi tắt máy
Bạn làm như sau
Ấn Start chọn Run
Gõ REGEDIT vào khung Run rùi Ok
Nhánh trái tìm theo đường sau :
HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop
Nhánh fải tìm khóa AutoEndTasks
Nhấp đôi vào khóa đó rùi đổi value từ 0 sang 1
Tắt Regedit
Khởi động hoặc Logoff lại máy