Ai chỉ giúp em chỗ nào bán USB internet sfone giá rẻ ko ?

Em biết Sfone có dịch vụ internet qua USB, nhưng giá cao quá hình như là 1.800.000 , có ai biết chỗ nào bán loại này giá rẻ hơn ko ạ, chỉ em với thanks
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
USB của S.Fone nếu bác dùng ở: - TP HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, ĐÀ NẴNG, CẦN THƠ thì tốc độ thực tế tương đương ADSL tức ~ 2.4 Mb - Các TP khác tốc độ ~ 153Kbps Kết nối internet mọi lúc mọi nơi trong vùng phủ sóng Sfone. Cách tính cước có 2 loại + Thuê bao 400k/tháng được dùng 4Gb/tháng + Thuê bao 250k/tháng được dùng 2Gb/tháng Ưu điểm: - Tốc độ khá nhanh và ổn định mức độ bảo mật rất tốt nếu so với dùng Wireless - Có thể vừa di chuyển vừa lướt Web Nhược điểm - Mức cước khá cao so với mức chi chả của đa số người dùng nếu khoảng 150k/tháng cho 1 Gb dữ liệu là được. - Vùng phủ sóng với tốc độ ~ 2.4Mb chỉ ở các TP Lớn. và kg nhắn tin hay ghe gọi được. Trên đây là một số đặc điểm của USB Nếu có thể tích hợp dung lượng 1Gb + mức cước 150k/tháng + tốc độ ~ 2.4 trên toàn quốc thì USB này quá tuyệt luôn. [quote]Mua ở đây Dư dùng cần bán 2 trong 3 USB Modem Sfone CCU-550 (USB EVDO MODEM) để sử dụng Internet di động. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu có sóng SFone và 1 máy vi tính là có thể sử dụng Internet thoải mái tương tốc độ được cho rằng cao hơn ADSL. có thể xem được những chương trình truyền hình trên website VTV. Rất tiện cho những ai đi công tác xa, miền quê hay miền núi hoặc xa xa thành phố, ở những khách sạn, nhà nghỉ không có wifi .... Hay đi trên ôtô, bus mà muốn làm việc ... Tham khảo về hình ảnh và giá trị mua tại Sfone và giá bán của SFONE là 1.790.000 và Mình bán 1.000.0000 www.sfone.com.vn/webportal/viewHandsetThumbnail.do?method=viewHandsetThumbnailDetail&id=134&serviceCode=A12017&menuId=29&returnUrl=%2Fwebportal%2FlistHandsetThumbnail.do%3Fmethod%3DviewHandsetThumbnailList%26subNum%3D1%26condition%3D%26keyword%3D%26menuId%3D29%26serviceCode%3DA12017%26page%3D1%26pageNum%3D4%26idxNum%3D011%26&pageNum=4&subNum=1&idxNum=011 Liên hệ: 0932581424 gặp Bằng 8h-22h Xin chân thành cảm ơn[/quote]