Minh dang su dung mang LAN, may con chay he dieu hanh la windows2000 professional, minh install printer len mot client va share no cho cac may kia su

Hoa
Trả lời 15 năm trước
Doi voi Win NT hay Win 2000 moi khi truy xuat tai nguyen tren no, ban phai co quyen duoc truy nhap vao. Ban nen khai bao User name / Password tren may chu "share printer" cho tung may con co quyen truy nhap chinh la User name / Password cua cac may con khi log vao. Toi vi du may ban co mot may con khi logon vao windows voi U/P la: may1/abc thi doi voi may chu co share printer ban cung khai bao user duoc phep truy nhap co ten va password la: may1/abc. Cach thu hai: Ban share mot thu muc bat ky tren may chu vi du la thu muc Temp Ban qua may con thuc hien che do "Map" thu muc Temp tu may chu voi che do Reconnect at logon thi nhu vay moi khi ban khoi dong lai may con , may con se tu logon vao may chu va tu do khi in ban se khong phai logon mot lan nao nua. Chuc ban thanh cong.