Lỗi khi cài phần mềm?

Các bạn ơi, sao những phần mềm mình tải về khi cài đặt đều không thể, nó cứ báo lỗi:"The filename,directory name, or volume label syntax is incorrect"

Có phải máy mình bị lỗi gì không? giúp mình với?

cảm ơn các bạn!

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Phải chăng tập tin của bạn tải về đang ở tập tin nén.

Bạn có thể download và cài đặt phần mềm giải nén(winrar,winzip...) và giải nến files vừa tải về, sau đó cài đặt lại là ok.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hoàng Dũng
Trả lời 13 năm trước

Đồng ý với cách trả lời của Vanhoifpt. Bạn cũng có thể kiểm tra xem soft mình download về có bị lỗi không bằng cách setup nó lên một máy khác. if nó chạy bình thường thì có lẽ máy bạn có vấn đề.