Mua máy camera theo dõi - mua ở đâu?

Em muốn tìm loại máy camera dùng để theo dõi (như kiểu 1 số trường mẫu giáo tư thục đang dùng quay cảnh ở lớp để phụ huynh có thể vào mạng mà xem về con mình), yêu cầu về giá (ưu tiên số 1) và chất lượng. Ai biết chỗ bán mách giúp nhé, tks
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Yêu cầu của bạn thì nên sử dụng camera IP. Có thể truy cập & quan sát thông qua Internet mà ko cần nơi đặt camera phải có Computer. Loại camera này có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng tin học. Chất lượng thì ko chênh nhau nhiều, sự khác biệt của giá cả sản phầm chủ yếu phụ thuộc vào sự phong phú của chức năng. THAM KHẢO THÊM: [blue]www.sis.com.vn[/blue] Bạn thử gọi đến cty này xem sao, tớ không chắc họ có bán lẻ không? nhưng cty này vẫn làm nhiều công trình lắm, họ rất uy tín bạn ạ
cance
Trả lời 15 năm trước
bạn vào địa chỉ này xem giá của vài cái camera chuyên sử dụng để quan sát trong nhà, ngoài cửa và có cả đồ dùng cho quan sát từ xa http://hangbinhdan.com Chúc các bạn tìm được cái mình cần
Huong
Trả lời 13 năm trước

mình biết 1 công ty cũng chuyên làm về camera cũng tận tình chu đáo lắm. Thích nhất là dịch vụ bảo hành. Sản phẩm giá cả cũng được. Mới cả có nhiều loại. Giá cả tùy loại thôi. Lúcđầu cứ nghĩ chung chung chả bítgì. Đến lúc họ giới thiệu mới biết nó cũng phong phú ra phết. Công tyđó có tên là Công ty cổ phần phát triển công nghệ ngàyđêmTốt nhất là bạn nên vào trang web mà xem : http://ngaydem.com.vn/Trc đây mình cũng lắp . mình hay liên hệ với số điện thoại là 0168.3048520. Mà trong trang web có phần hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể nhờ họ tư vấn cho.

trần cận nam
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể đến địa chỉ cty điện toán và truyền số liệu VDC

nguyến văn trung
Trả lời 13 năm trước

Hiiic.... chào bạn. Bạn có thể vào http://camerahanoi.com , ở đây mình thấy có rất nhiều chủng loại camera quan sát. Với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Mình đã từng mua một hệ thống camera quan sát cho hộ gia đình và thấy họ phục vụ rất chu đáo. Chúc ban may mắn!!!

Trần Văn Hải
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ công ty CP Viễn Thông Việt Bắc chuyên

+ Lắp đặt hệ thống Camera quan sát qua mạng, Internet

+ Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống Camera quan sát trong nhà , ngòai trời, xưởng sản xuất., khách sạn …….

+ Cung cấp và lắp đặt hệ thống chống trộm, báo cháy báo khói

+ Cung cấp và lắp đặt hệ thống máy chấm công, máy kiểm soát ra vào

+ Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp

+ Cung cấp lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình cho các gia đình, biệt thự…

+ Cung cấp các loại máy văn phòng:Máy photo máy in, máy tính…

+ Cung cấp các loại thiết bị viễn thông: Bộ Đàm. GPS…

+Đảm bảo tính thẩm mỹ, kết nối ổn định và giá cả hợp lý

CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG INTERNET

Ø Bạn là người thường xuyên đi công tác, thậm chí ra nước ngoài bạn vẫn có thể liên lạc với nhân viên, theo dõi tình hình công ty như khi bạn ở nhà

Ø Bạn ngồi tai văn phòng vẫn có thể quan sát tình hình sản xuất tại xưởng của mình ở nơi khác

Ø Bạn có thể giới thiệu với khách của bạn các sản phẩm cũng như tình hình tại xưởng sản xuất của bạn qua các hình ảnh được truyền trực tiếp qua camera

Ø Bạn thường xuyên ra ngoài bạn vẫn có thể quan sát xem con cái bạn ở nhà ra sao.

Ø Bạn muốn ngắm nhìn đứa con yêu đang vui đùa ở nhà trẻ khi bạn đang ở nhà hoặc ở công sở.

Ø Bạn có nhiều cửa hàng, hoặc bạn có cửa hàng mà ko ở đó bạn vẫn có thể quan sát nhân viên bán hàng của bạn…

Chúng tôi cung cấp tới quý khách gói dịch vụ lắp đặt camera quan sát qua mạng với những hãng camera hàng đầu thế giới giá cả phải chăng. Hy vọng có thể giúp ích cho quý khách.

Mong sẽ nhận được sự hợp tác của quý khách!!!

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG VIỆT BẮC
Địa chỉ: Tầng 4 - Số 39B Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT:043.629.0988 Hotline :04.66.750.850 - 0936583638
Website:www.vietbactelecom.vn Email:info@vietbactelecom.vn

Lại Xuân Phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Vậy bạn nên sử dụng Camera IP. Loại camera sử dụng trên ứng dụng internet rất tiện cho việc quan giám sát, ở mọi nơi khi sử dụng mang internet.

Chi phí đầu tư lại thấp nữa.

Trần Tuấn Trọng
Trả lời 13 năm trước

Nè bạn, tốt nhất vào google gõ: "mua camera chống trộm ở đâu", kết quả nào nhiều người xem nhất là ở đó đảm bảo. Kiểu như mật ở đâu ngọt ở đó bâu nhiều nhất. Nên mua hàng bảo hành 2 năm là tốt nhất hàng 1 năm chạy theo nó mệt lắm, tiền xăng quá tội

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Cần gì bạn cứ alo cho mình nhá:

0983.029.787 tư vân và cung cấp

Nguyễn Thị Dương
Trả lời 12 năm trước
Chuyên phân phối :
- Camera quan sát : Camera thân mầu, Camera hồng ngoại mầu, Camera ngụy trang , Camera không dây.
- Đầu ghi hình : 4 Kênh, 8 Kênh, 16 Kênh, 24 Kênh, 32 Kênh.
- Card ghi hình : 4 kênh , 8 kênh, 16 kênh.
- Chuông cửa màn hình : 3,5 inch , 5 inch, 7 inch.
- Thiết bị báo trộm : Báo trộm qua trung tâm, Báo động độc lập, không dây và có dây.
- Bộ đàm liên lạc: KenWood
- Tổng đài điện thoại. TC-108, 208C, 308C, 212C..
- Bộ chia hình , bộ thu phát không dây, bộ khuếch đại tín hiệu camera, bộ nhảy kênh camera...
- Phụ kiện của camera : Nguồn , chân đế, vỏ che, ống kính...Đèn hỗ trợ hồng ngoại...

Cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt tình, giàu kinh kiệm, mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là: Thiết kế - tư vấn- cung cấp - lắp đặt hệ thống an ninh, cảnh báo chuyên dụng cho tòa nhà cao ốc, khách sạn, văn phòng, nhà máy…kèm theo các dịch vụ trọn gói: Bảo hành, bảo trì, Up date cách chương trình phần mềm ứng dụng, phần mềm lập trình, phần mềm quản lý…

Bên cạnh đó, việc tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý, đối tác, bạn hàng nắm bắt thật sâu những kỹ thuật mới nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng .

Phương châm làm việc của chúng tôi :

Mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng chính là mang lại lợi ích cho công ty chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính :
TP HCM
Địa chỉ: 128 Lý Thường Kiệt , P7, Q10 TP HCM
Điện thoại/ Fax : (08) 39571789
Mobile: 0918118223 hoặc 0919 043 223
Chi nhánh :
Hà Nội
Địa chỉ: 24A Chùa Vua, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại/Fax : (04) 39905402 / (04) 39766036
Mobile: 01663 205 498 hoặc 0984 408 806
Email: thinhthienngan_co@yahoo.com.vn
Website : http://thinhthienngan.com.vn/