Mất Traffic Rank in VN trên alexa

website  www.mayintiepmuc.com  của mình gần đây tự nhiên không thấy hiển thị thứ hạng Traffic Rank in VN. ( Tức là thứ hạng trong Việt Nam mà chỉ hiện thứ hạng của thế giới)  Có bạn nào biết xin chỉ giùm. Trân trọng cảm ơn mọi người!...

Nguyễn Trà My
Trả lời 12 năm trước

Giống mình quá? Trang của mình cũng mất hết alexa Việt Nam là sao nhỉ? Mà lượng traffic thì vẫn đều đều. Đau hết cả đầu. Các pro chỉ dùm mình cái? Web của mình là: http://tinsocvn.net/Default.aspx

Lê Hoài Vũ
Trả lời 12 năm trước

Trang của mình cũng vậy; www.englishclubsaigon.comHọc Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài.

Trước đây rank của VN khá cao nhưng sau đó tụt dần rồi mất hẳn, ko biết làm sao lấy lại được?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị trường hợp thế này , đợi 1 thời gian sẽ có lại

thietbimayg8.com
Trả lời 12 năm trước

trang mình cũng vậyhttp://thietbimayg8.comchắc cái này do alexa thế bào đấy, đành pai chờ

sieuthidaigia.com
Trả lời 12 năm trước

Website http://2nhadat.vn một thời gian cũng bị như vậy các bạn à, mình vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân của vụ việc này

Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Đúng thật là phải chờ, Cái này do ông alexa thôi không can thiệp gì được...

Nguyễn Trà My
Trả lời 12 năm trước

"Giống mình quá? Trang của mình cũng mất hết alexa Việt Nam là sao nhỉ? Mà lượng traffic thì vẫn đều đều. Đau hết cả đầu. Các pro chỉ dùm mình cái? Web của mình là: http://tinsocvn.net/Default.aspx "

Không có bác nào trả lời em à? Giúp em với

Lê Hoài Vũ
Trả lời 12 năm trước

Trời...mình đặt câu hỏi ra... rồi chả thấy ai trả lời hết, mà toàn thấy là hỏi cùng thắc mắc không ah. Help

Tiếng anh giao tiếp, anh van giao tiep cong so

Quoc Tiep
Trả lời 11 năm trước

các bạn cứ để tự động nó cập nhật đi, và lượng truy cập ở viêt nam nhiều sẽ tăng thôi, tranng web của mình có làm gì đâu, tăng vù vù tintuckontum.net

vi tinh quynh nhi
Trả lời 9 năm trước

trang web của mình cũng bị y chang suamaytinhtphcm.net theo mình nghĩ nguyên nhân là website mới và seo quá đà các bác ạ, cứ từ từ mà làm thôi, đừng vội, đội vài bữa là sẽ có lại ngay ( khoảng 1-2 tuần gì đó)