Mất mạng và xuất hiện biểu tượng dấu chấm than màu vàng, giúp mình khắc phục ?

Mình mới mua dây mạng về để lắp chung cả mấy anh bạn hàng xóm, Nhưng không hiểu sao máy tính mình lại ko truy cập được vào mạng và xuất hiện dấu chấm than màu vàng, máy tín mấy anh bạn hàng xóm vào mạng bình thường.

Mình có mang lattop sang nhà Anh bạn cắm thử bằng dây mạng của anh vào máy tính của mình cũng ko vào được mạng. Cùng rắc cắm đó cắm vào máy tính Anh vẫn vào mạng bình thường.

Mình mang lattop của mình đến cơ quan vẫn vào mạng bình thường. Bác nào biết lỗi máy tính của mình đang bị làm sao chỉ giúp mình khắc phục

Cảm ơn các bác trước
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Chắc là máy của bạn bị vấn đề về địa chỉ IP ròi!

Có tình huống thế này nhé!

máy của bạn bị đặt IP tỉnh( do it của cong ty bạn đạt)=> nếu IP ở nhà là ip dộng sẽ cảnh báo chấm thang, lên công ty chạy tốt ( vì 02 lớp IP ko trùng nhau.)

Bạn có thể kiểm tra lại IP tren máy nhé

September
Trả lời 12 năm trước

dùng máy của hàng xóm bạn í vào run gõ cmd>ipconfig/all> lấy địa chỉ ip giữ sáu con đầu đổi ba con sau nhập ip tĩnh cho máy cũa bạnthử xem à chì lấy ip của cái ipv4 thui nha