Phần mềm đăng tin miễn phí nào tốt?

Mọi người cho hỏi dạo này có phần mềm đăng tin nào tốt đang miễn phí không?

Thấy nhiều người rao bán phần mềm này quá, nhưng chẳng biết cái nào tốt cái nào dởm cả

Tks mọi người!

TT
Trả lời 12 năm trước

Bác dùng thử phần mềm này xem sao nhé, tốc độ đăng tin rất nhanh.

Tìm hiểu thêm tại đây: Phần mềm đăng tin hàng loạt

Chúc làm ăn hiệu quả! :)

Trần Nguyên Văn
Trả lời 12 năm trước

Đăng tin thủ công vẫn tốt hơn, không nên mua Phần Mềm

Trả lời 12 năm trước

http://thegioicntt.com/xem-download/Phan-mem-dang-tin-rao-hang-loat-tren-forum-mien-phi-XDL1966.aspx

Mien phí 100% đó bạn, Chức năng như tất cả các phần mềm đăng tin khác nhưng đặc biệt miễn phí