Nên lắp mạng gì đây nhỉ ?

mọi nguoi ơi mình đang định lắp mạng mà không biết nên chọn nhà mạng nào cả? mọi người giúp mình với.

phamhuuthuan
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn bạn.

Vken
Trả lời 12 năm trước

Trước đây mình làm cho FPT, nhưng đa số khách hàng đều ko thích dùng mạng FPT, do tốc độ ko ổn định, nên giờ chuyển sang VNPT làm.

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên lạc với mình, mình sẽ tư vấn miễn phí.

Hoặc liên hệ Email: letrung0808@gmail.com

Khuyến mại lớn lắp đặt internet ADSL VNPT.

- Lắp đặt Dịch vụ Internet, FTTH, MyTV, Gphone, ĐTCĐ.

- Miễn phí cước lắp đặt trên ĐTCĐ

- Khuyến mại Modem trị giá 500.000 VNĐ

- Giảm 30% - 40% cước sử dụng hàng tháng

- Cước phí trọn gói chỉ 150.000 đ/tháng. ( các đối tượng SV, y tế, giáo dục ).

- Lắp đặt nhanh từ 2 – 5 ngày

Hotline: 0945.242.707 – 090.468.57.50

Website: vnpt24h.co.cc

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng lưu lượng thì 3g là sự lựa chọn kinh tế và hợp lí bạn ạhh

Nguyễn Viết Hòa
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở Đà Nẵng thì alo mình tư vấn cho nhé, nay cuối năm có nhiều khuyến mãi rất hấp dẫn!

NVKD: 0986 192 604