Tại sao màn hình máy tính của em lai xuất hiện những hình khối che lấp gần hết màn hình. làm sao em có thể xóa được?

ko hiểu sao màn hình máy tính của em có những khối mầu, nó che lấp gần hết màn hình máy tính, em đã thử xóa nhiều lần nhưng ko được. có ai đó giúp em với,xin cảm ơn!
nguyen son tung
Trả lời 15 năm trước
Máy tính của bạn bị nhiễm virus rồi,cài và chương trình diệt virus và quét nhanh còn kịp,hoặc do lỗi màn hình rồi.tốt nhất mang ra quán họ bắt bệnh cho.
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
Có thể máy bạn bị lỗi card màn hình rồi.Nếu bạn dùng laptop thì mang đến mình kiểm tra cho.0984097990(Thanh)
thu
Trả lời 11 năm trước

mình cũng mạo muội góp ý chút.

bản thử kiểm tra driver trước đi nhé . nếu ko được có thể do cáp màn hhình lỗi rồi
bạn cần kệp lại dây cáp
mình cũng từng bị như vậy kẹp lại dây cáp là xong bạn ạ
nếu bạn ko tự làm được nên nhờ thợ kỹ thuật bạn nhé
giá chỉ khoảng 80k thôi nhé