Nhà mình ai biết làm thế nào để tin đăng rao vặt lên top đầu google ko?

Nhà mình ơi! Bác nào biết cách đưa tin đăng của mình trên vật giá lên top đầu google ko? Help me! mấy tin đăng của mình nó cứ chạy tít tịt đâu ý, tìm mãi mà ko thấy. Hu hu!

Mr Đức
Trả lời 12 năm trước

Có lượt up tin nhiều, trả lời của người ghé thăm,nhiều lượt truy cập,từ khóa (Tags),cái quan quan trong nhất là phải có tiền hoặc time. Có tiền thì đăng Vip lên lịch up tự động,...

Nguyễn Kinh Luân
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải làm seo chứ đăng tin rao vặt là 1 phần để lên google ban ạ.

Khang
Trả lời 12 năm trước

Làm Seo giá cả thế nào bạn biết ko? bạn biết ở đâu làm Seo giá hợp lý ko? giúp mình với

check gia
Trả lời 12 năm trước

Làm SEO chắc chắn 1 điều là giá cả không phải ít. Có thể 1-2 triệu/ tháng. cũng có thể 10-20 triệu/ tháng. Tùy theo túi tiền mà bạn chọn SEO hợp lý

Nguyễn Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Phải làm SEO thôi chứ cứ tiền thì web của chúng ta như con nghiện ấy hết tiền là lại xuống tít tịt đâu ngay. hihi:D rảnh mời cả nhà ghé qua www.ohido.vn nhé!

Khang
Trả lời 12 năm trước

Làm Seo tốn kém nhỉ. thanks cả nhà nhé!

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Tốn nhưng hiệu quả lâu dài:). Nếu trang web của bác được chăm chút cẩn thận thì sau này bác sẽ thu lại tiền từ quảng cáo. Còn addword dùng ngắn hạn thì được. SEO là con đường dài hạn và website của bác phải ngon ngon 1 chút, được update thường xuyên là ok. Sau khi SEO mà trang của bác ổn định hoặc tăng ranking trong 3-6 tháng là ok tiếp tục phát huy thôi

Nguyễn Thị Phương Thanh
Trả lời 12 năm trước

Phải có tiền thì mới được lên đầu chứ

Khang
Trả lời 12 năm trước

Nhưng mình nghe thiên hạ đồn là nếu làm SEO thì lượt truy cập càng nhiều thì mất càng nhiều tiền phải không ah? thế người ta tính tiền dựa trên những yếu tố nào? ngoài lượt truy cập? Bác nào chỉ bảo em với!

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

1. Nếu bạn tự SEO cho trang mình thì chủ yếu là bỏ công ra làm thôi, không tốn bao nhiêu cả.

2. Dạng nữa là bỏ tiền ra để nhờ google quảng cáo (Adword). Bạn đăng ký từ khóa nào đó với Google Adword, ví dụ "muc in" chẳng hạn và đấu thầu tiền và khi số tiền bạn là lớn nhất trong các đấu thầu (do người khác cũng đăng ký từ khóa giống bạn) với giá (ví dụ 5000Đ/1 cú click chuột) thì khi đó người ta gõ "muc in" thì trang web bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm(hiệu quả trong thời gian ngắn, hết tiền hết-->hết quảng cáo-->hết đứng đầu).

3. SEO toàn diện, dựa vào năng lực thực thụ của website (làm nội dung phong phú, viết bài thường xuyên, tạo sitemap, chỉnh sửa nội dung thẻ meta description phù hợp...V.V...) để đưa từ khóa lên top đầu trong kết quả tìm kiếm----> bạn phải chi tiền để ngừoi ta làm việc này. Giá có thể dựa vào từ khóa:

Từ khóa càng cạnh tranh thì giá đưa trang web bạn xuất hiện top đầu trong KQ tìm kiếm càng cao.