Nên mua Tivi 24inch nào ?

? Đang coi cái Toshiba và Samsung ?? Gía từ <5tr

thu
Trả lời 11 năm trước

Vì bác chỉ tính đầu tư từ 4 > 5 chai cho LCD nên : LCD Toshiba 24PB1 là sự chọn tốt nhất trong tầm giá .... Ngoài ra trường hợp nếu có đợt khuyễn mãi giá tầm 5 > 5,3 hoặc 5,5 chai choLCD Panasonic 32C20Vhoặc 32X20V thì bác nên hốt .=>

Vậy tức là nếu có khuyễn mại trong khoảng 5 > 5,5 chai cho LCD panasonic model 32C hoặc 32X20V thì bác nên mua . Còn không LCD Toshiba 24PB1 là sự lựa chọn tốt nhất cho bác

Các model khác bác cũng có thể tham khảo như: LCD Toshiba AV700 hoặc LCD SS C430

Không nên mua LCD LG LD310 vì => Không suất được Audio ra ngoài