Xin tư vấn về lắp cáp quang cho xóm trọ 18 phòng!

Nhà xem mới làm xong 1 xóm trọ 18 phòng, sẽ lắp mạng chung cho cả xóm luôn. Các bác có biết nhà mạng nào chất lượng đường truyền ổn định, giá cả hợp lý thì tư vấn cho em phát nhé, đọc quảng cáo hoa hết mắt mà ko biết đâu mà lần. Tks các bác :)

Phạm Hoàng Nam
Trả lời 9 năm trước

cứ cable quang mà chiến. dùng cable quang đảm bảo lướt web vù vù, mạng ngon choét luôn

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kemkull

cứ cable quang mà chiến. dùng cable quang đảm bảo lướt web vù vù, mạng ngon choét luôn

cable thì dĩ nhiên là nhanh rồi nhưng cũng tùy gói tùy tốc độ tùy nahf mạng nữa. nói như bác này thì nói làm gì
Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 9 năm trước

Ngon đấy bác ơi :). Mở net giờ chắc chỉ có cài mạng cáp quang thì may ra mới có khách dùng chứ mạng thường giờ là chán luôn rồi :)

Vensera
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ các nhà mạng đều có cáp quang cả rồi, mỗi nhà mạng lại có 1 ưu điểm riêng. Thích ổn định thì chọn FPT, VNPT, thích giá rẻ, nhiều chương trình KM thì chọn CMC, Viettel. Nhà bác dự trù gói tầm bao nhiêu Mb thì ổn để em mách cho mấy gói phù hợp nào

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

cứ lượn ra các quán net hoặc xóm trọ quanh khu vực nhà mình. hỏi xem người ta dùng mạng gì mà dùng theo. chất lượng mạng tùy theo từng khu vưc nữa mà

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

xóm trọ em dùng cáp quang CMC đây này. 20mb 600k trả trước 6 tháng. chỉ tiếc bên này support tốt chứ ko chuyển sang mạng khác lâu rồi. haizz

vu thi van
Trả lời 9 năm trước

Nếu nói đến cáp quang thì VNPT vẫn là pro nhất, đường truyền ổn định, chăm sóc KH tốt. Đợt trước em định mắc cáp quang cho xóm trọ nên có lên mấy forum hỏi ý kiến, xin review thì hầu như ai cũng khen VNPT là ok nhất nên em mới dùng. Dùng 1 thời gian thì thấy kết quả đúng như các bác review, chứ ko phải quảng cáo suông. Đợt này VNPT cũng đang có khuyến mại tăng băng thông mà ko tăng giá, tính ra giá cũng rẻ chả kém Viettel vs CMC đâu.

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenngocha22

xóm trọ em dùng cáp quang CMC đây này. 20mb 600k trả trước 6 tháng. chỉ tiếc bên này support tốt chứ ko chuyển sang mạng khác lâu rồi. haizz

chỗ em 18 phòng chắc gói 20mb kia chả đủ được ấy. cơ mà quan trọng là nó có ổn định hay ko thôi, chứ suốt ngày kêu người tới sửa, oải lắm
Bùi Thị Hồng
Trả lời 9 năm trước

Em có ý kiến thế này:

- Bác phải tính được số máy của xóm trọ sẽ dùng, sau đó áng chừng ra gói cước phù hợp. khoảng 1mb/ máy đó.

- nên chọn nhà mạng hỗ trợ KH tốt 1 tý, vì xóm trọ đông người dùng, rất phức tạp. hay có những vấn đề linh tinh.

- dùng hẳn đắt 1 tý nhưng thường yên tâm hơn. bác có thể tiết kiệm bằng cách trả trước 6 tháng - 1 năm. :D

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

he. gói 20mb ko đủ thì dùng gói khác, nhiều gói tốc độ cao hơn mà. nhưng nếu muốn ổn định thì thực lòng khuyên bạn nên dùng cáp quang VNPT.Thông tin rò rỉ là Viettel và FPT đều đang phải thuê đường cáp quốc tế của VNPT cơ mà :D