Màn hình Samsung lt150xs-l01 khi cắm nguồn thì màng hình chỉ sáng lên rồi tắt liên tục vài lần rồi tắt luôn

màng hình của mình khi cấp nguồn thì đèn nguồn nháy liên tục, màng hình sáng lên 2 ->3 lần rồi tắt luôn, ( Màng hình Samsung lt150xs-l01 sài cục Adapter )  chỉ là màng hình không thôi, không có liên quang gì tới "Thùng máy (CPU)" nhé. Các Thầy , các Anh, các bạn nào đã gặp bệnh này chỉ em cách khắc phục với. Chân thành cảm ơn

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Theo mình, bạn nên ra quán sửa chữa hoặc qua trung tâm bảo hành là tốt nhất ^^