Cần người làm seo cho web http://rossmann.com.vn/

Tôi đang cần tìn bạn nào làm cá nhân seo cho website này http://rossmann.com.vn/  chuyên bán hàng xách tay chính hãng Châu Âu. bạn nào làm được để lại thông tin tôi sẽ liên hệ trao đổi công việc.

Phan Văn Quốc
Trả lời 9 năm trước

Chị liên hệ với em nhé! Email:phanvanquocdhcn.2012@gmail.com

SĐT : 0902746058 . Mr. Quốc

yahoo:phanvanquoc350_ngoc267

skype:marketingonlinepro

Dao Van Nui
Trả lời 9 năm trước

lien he E Trong sdt: 0915109110.

nguyen thien
Trả lời 9 năm trước

Mình gợi ý cho bạn mốt số từ khóa:

bạn chọn từ khóa nào rồi mình sẽ báo giá cho bạn.

-mỹ phẩm xách tay

-kem duong da mat ban dem

-kem duong am cho da mat

-kem dưỡng da tay

-kem trang da

-baby cream

-son dưỡng môi

-kem trang da hieu qua

-kem dưỡng da cho nam

.v.v.v.v.v.v./.................

Mobile:0902 456 368

Email :nguyenthien@cnv.vn

Skype : thiendimar

Trọngtv
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn:

Hiện tại mình đăng phụ trách Maketing google bên mình cung cấp một số dịch vụ:

+ Quảng cáo trên google, facebook, Mobile Marketing.LCD, Banner, SEO...
+ Dịch vụ lưu chữ: Server, Tên miền, Hostting
+ Thiết kế: website, phần mềm

- Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh ngiệm, trang thiết bị và đội ngũ nhật bản các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.
- Website sẽ được tối ưu để dễ dàng lên top google và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn trên google nhé.

- Bảo hành web 2 năm, hỗ trợ 24/7.
- Khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình sẽ được hưởng tối đa quyền lợi và được chăm sóc nhiệt tình.
- Khách hàng được tư vấn định hướng và báo cáo kết quả chiến lược dịch vụ quảng cáo hàng tuần.

- ĐT:0969 35 75 71

- Email : trongtv47@gmail.com

- Skype: trongtv

- Địa chỉ:

+21 Nguyễn Cửu Vân, 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

+ Head office: Số 35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Số 12 ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội.
+ Cơ sở 3: Số 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 4: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể tham khảo:http://it.vtmgroup.com.vn

Chúc bạn thành công.