Tìm laptop cấu hình mạnh để học lập trình và giải trí

Em muốn chọn loại nào lướt web nhanh, cấu hình mạnh mà giá dưới 10 triệu đồng.

Anh chị tư vấn giúp em nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

laptop cấu hình mạnh thì bạn nên tham khảo mấy mẫu máy trạm của Thinkpad và Elitebook nhé, cấu hình mạnh, chuyên dùng để làm máy chủ, máy sever

Trần Nhất Đăng
Trả lời 8 năm trước

Bạn chỉ cần nhu cầu lướt web, nghe nhạc, xem phim hay office văn phòng thì máy cấu hình vừa phải dưới 10tr rất nhiều. Bạn ghé mấy chỗ uy tín để xem các máy hãng Asus, Dell cho bền. Cấu hình mạnh hơn để thiết kế đồ họa, chơi gảme thì bạn qua các forum chuyên ngành đó để hỏi thì hay hơn! Tham khảo thêm www.tome.edu.vn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Dell dùng cũng được nhưng có vẻ bắt wifi không được nhanh lắm đâu, tốt nhât nên mua Thinkpad

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Elitebook của HP cũng tốt lắm đấy bạn ạ

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Mình 1 vote cho Asus bạn nhé.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Acer hoặc Asus, mình thấy 2 dòng này giá khá rẻ, mà cấu hình cũng ổn, lại bền nữa.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Lập trình và giải trí thì bạn nên chọn dòng Vostro của Dell nhé, cực tốt luôn

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Thinkpad cũng tốt lắm đấy bạn, học tập hay giải trí đều ok

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 8 năm trước

dưới 10tr thì bạn tham khảo em này

Asus TP550LA - CJ040H / i3-4030U / 4x1.9GHz/ 4GB DDR3 / 500GB HDD / DVD / VGA Onboard / 15.6" Glare LED Touch / Win8.1

Asus TP550LA - CJ040H / i3-4030U / 4x1.9GHz/ 4GB DDR3 / 500GB HDD / DVD / VGA Onboard / 15.6" Glare LED Touch / Win8.1Asus TP550LA - CJ040H / i3-4030U / 4x1.9GHz/ 4GB DDR3 / 500GB HDD / DVD / VGA Onboard / 15.6" Glare LED Touch / Win8.1Asus TP550LA - CJ040H / i3-4030U / 4x1.9GHz/ 4GB DDR3 / 500GB HDD / DVD / VGA Onboard / 15.6" Glare LED Touch / Win8.1
Nhà sản xuất:Asus
Mã sản phẩm:Asus TP550LA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 10.190.000VND9.990.000VND(Đã có VAT)Chấp nhận thanh toán:
Số lượng:

Chúng tôi cam kết:

1/ Vui lòng gọi hotline (08)39556670 - EXT: 101 để có giá tốt nhất và tránh bị hết hàng khi đến mua.

2/ Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản (CMND + GPLX), duyệt hồ sơ 10phút. Hotilne: 0938.809.982
nguyễn hằng
Trả lời 8 năm trước

DELL Latitude 6420 có 7.5tr cấu hình mạnh core i7 ram 4G đó bạn. liên hệ với mình qua số 01645026656 nhé