Cách cài mạng Lan cho máy tính công ty?

Công ty minh vừa mua hơn chục bộ máy tính mơi, giờ muốn cài mạng Lan cho chúng nó thì như thế nào nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước
HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MẠNG LAN TRONG WINDOWS 8.1 Bước 1: Nhấn tổ hợp Windows + I sau đó vào Change PC Settings Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm và nhấn chuột vào tùy chọn Network Bước 3: Tìm vào HomeGroup. Nếu chưa có Homegroup thì nhấn tạo HomeGroup bằng cách nhấn chuột vào Create ở bên phải Bước 4: sau khi nhấn Create Windows 8.1 sẽ tự động tạo một HomeGroup có giao diện như hình dưới Bước 5: Chọn ON hoặc OFF để chia sẻ và không chia sẻ các thư mục trong mạng LAN Bước 6: Bây giờ máy tính Windows 8.1 đã kết nối trong mạng LAN. Muốn truy cập vào các máy tính kết nối đến homegroup trong mạng LAN, bạn vào Computer và chọn Homegroup. Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách kết nối mạng LAN trong Windows 8.1. Với thủ thuật này, bạn có thể kết nối và chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng các tài liệu, tập tin thông quan mạng LAN. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Chia sẻ tài liệu giữa các máy tính trong mạng LAN
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước
Cứ cắm vào cùng 1 đường mạng và đặt ip tĩnh là sẽ có mạng lan thôi bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Công ty bạn có đội IT không, nếu có thì nhờ họ cài cho nhé :)