Cách lên win 10 với những máy không có bản quyền?

Các bạn chỉ cho mình cách lên win 10 với những máy không có bản quyền với, thấy các máy khác lên win 10 rồi mà em gato quá ạ :(

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước
Với Windows 10, người dùng sẽ có thể nâng cấp lên 2 phiên bản: Windows 10 Home và Windows 10 Professional. Quá trình nâng cấp lên Windows 10 có thể sẽ tốn ít nhất 1 giờ. Do đó, bạn cần sắp xếp công việc để không bị ảnh hưởng do việc nâng cấp hệ điều hành. Một điều nữa bạn nên nhớ, đó là vài ứng dụng có thể sẽ không chạy được trên Windows 10. Về cơ bản, việc nâng cấp lên Windows 10 khi hệ điều hành này ra mắt vào 29/7 tới sẽ khá đơn giản nếu bạn đang sở hữu những chiếc laptop, PC mới được cài sẵn Windows 7/8 bản quyền. Nếu phiên bản Windows 8 đang dùng là bản "Pro" thì bạn sẽ được nâng cấp thẳng lên Windows 10 Professional, nếu ngoài bản Pro, bạn sẽ được bản nâng cấp lên Home. Riêng với Windows 7, nếu máy bạn đang dùng các bản Starter, Home Basic, Home Premium thì sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Home. Còn nếu bạn đang dùng Windows 7 Professional và Ultimate thì sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Pro. Lưu ý, Microsoft sẽ không cho phép nâng cấp hệ điều hành Windows "lậu" (không có bản quyền) miễn phí lên Windows 10.
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước
Máy không có bản quyền vẫn lên win 10 được nhé bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Lên được nhưng chỉ dùng được 1 năm thôi bạn ơi, sau 1 năm là lại phải mua bản quyền