USB Apacer AH553 khi nào thì được bán ở Việt Nam?

USB Apacer AH553 khi nào thì được bán ở Việt Nam hả các bác, đây là usb có tốc độ nhanh nhất thế giới, không biết giá cả thế nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
​ Apacer AH553 là dòng USB cao cấp nhất của Apacer với dung lượng tối đa 256GB và tốc độ đọc/ghi thuộc loại cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Đây là dòng sản phẩm thay thế cho AH552 trước kia mà phải đến 4 năm rồi Apacer mới chịu nâng cấp. Thông tin từ nhà sản xuất cho biết AH553 có tốc độ đọc tối đa 400MBps và ghi 300MBps, rất cao. Chiếc USB mà mình mượn được có dung lượng 128GB, không phải là cao nhất nhưng cũng đủ để chúng ta sử dụng thoải mái. AH553 có vỏ ngoài bằng nhôm, mạ màu xanh nhạt khá đẹp mắt và dễ nhìn. Một điểm mình thấy hơi tiếc là nó không dùng cơ chế bấm đẩy mà lại dùng nắp rời, khá dễ làm rơi nếu bạn đãng trí hoặc hậu đậu như mình. Khi nào bạn cắm USB vào máy tính thì chúng ta có thể gắp nắp vào đuôi USB nhưng nó không thật sự tiện lợi lắm. Apacer AH553 test. ​ Thử nghiệm đọc và ghi nhanh vào chiếc USB này thì tốc độ truyền tải tối đa file lớn tuần tự vào USB vào khoảng 270MBps cho ghi và 350MBps cho đọc. Tuy không đạt đến mức như nhà sản xuất công bố nhưng nó vẫn là một tốc độ rất kinh khủng mà mình chưa thấy USB nhớ nào từng đạt được. Nếu bạn muốn tốc độ cao nhất thì có thể thử phiên bản 256GB, bản chất của bộ nhớ flash là dung lượng nhớ càng lớn thì tốc độ càng cao nên có lẽ 400MBps đọc và 300MBps ghi là của bản 256GB.
Trả lời 8 năm trước
Chưa có thông tin cụ thể nhé bạn, nhưng về VN giá sẽ không hề rẻ đâu