Máy tính Windows 10 nên cài trò chơi nào?

MÌnh thấy trên windows store của Windows 10 có khá nhiều trò chơi hay, vậy nên cài trò nào hả các bạn?

Trả lời 8 năm trước
1. RIVAL KNIGHTS Rival Knights thuộc thể loại game 3D nhập vai, bạn sẽ nhập vai vào một kỵ binh và chiến đấu với những kẻ thù tàn nhẫn, đánh lại các gia tộc để dành lại lâu đài và ngai vàng của mình. Với trò chơi này, người chơi có thể mở khóa hơn 120 chiến mã, thương, áo giáp, mũ, và các trang bị khác. Bạn có thể nâng cấp áo giáp của mình lên Game được phát hành miễn phí trên Store cho cả Windows và Windows Phone, hỗ trợ thiết bị cấu hình thấp nhưng có thể sẽ xảy ra lag, download tại địa chỉ: Rival Knights – Trò chơi Windows trong Cửa hàng Microsoft 2. PASTRY PARADISE Pastry Paradise có lối chơi tương tự như tựa game nổi tiếng Candy Crush với đồ hoạ đẹp và âm thanh khá sôi động. HÀNH TRÌNH ĂN NGON VỚI CUỘC THI LÀM BÁNH Đi khắp các bản đồ hấp dẫn như Vườn Bánh Gừng, Rừng Bánh Quế và Núi Bánh Mudcake Tham gia cuộc thi làm bánh đầy thử thách: Trận đấu bếp dữ dội chống lại tên trùm bánh thật sự CÔNG THỨC CHIẾN THẮNG Bắt đầu hành trình giải đố nơi bạn có thể hoán đổi mỗi chiếc bánh ngọt cực ngon và bánh quy cực thơm theo hướng bất kì Dùng đồ hỗ trợ trong bếp để đóng băng thời gian, khuấy trộn bảng và còn nữa. Dễ như ăn bánh! TẠO THÊM NIỀM VUI Lao vào nhiều thử thách cuốn hút Các sự kiện hàng ngày, hàng tuần mới luôn được diễn ra NHỮNG TÂM HỒN ĂN UỐNG GẶP NHAU Xem thứ hạng của bạn bè trên bảng xếp hạng Giao lưu và gửi tặng các món quà thú vị cho nhau Mở khóa các bản đồ mới nhanh hơn với sự giúp đỡ của bạn bè để tiếp tục hành trình của mình ​ 3. DESPICABLE ME: MINION RUSH Bước vào cuộc phiêu lưu thú vị và đầy thách thức trong Despicable Me: Minion Rush, người chơi sẽ vào vai những chú Minion bé nhỏ với hành trình chạy không ngừng và thu thập thật nhiều chuối trên đường đi, thu hút sự chú ý của trùm Gru và vượt qua các đối thủ của phe phản diện. Với lối chơi mang phong cách "endless run" cùng đồ họa hoạt hình dễ thương, minion rush rất đáng để bạn thử qua. ​ 4. KINGDOMS AND LORDS ​ Kingdoms and Lords đưa bạn vào một thế giới không yên bình khi phải cố gắng xây dựng và bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những kẻ xâm lược hung hãn, xây dựng quân đội để có thể đánh bại chúa tể bóng tối.
Trả lời 8 năm trước
Cài dò mìn ấy bạn ơi, hay lắm