Laptop bị sập nguồn khi rút điện, mặc dù vẫn đang lắp pin?

Mình đang dùng con laptop Acer, vẫn lắp pin bình thường nhưng nếu rút điện ra phát là tắt nguồn luôn, phải khởi động lại. Như vậy là bị làm sao nhỉ các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Các bạn thử cách này xem sao nhe: Control Panel -> Power Options -> lick chọn phần "Balanced" rồi chọn "Change plan settings" ngay phía sau -> Trong phần "Turn off the display" chọn never và "Put the computer to sleep" chọn never -> xong chọn "Change advanced power settings" ở phía dưới hiện ra 1 cửa sổ kéo xuống chọn "Battery" -> "Low battery notification" chọn off hết rồi ok!!