Headphone nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Theo các bác thì headphone nào tốt nhất thị trường hiện nay ạ, em đang tìm mua một chiếc Headphone chất lượng tốt mà vẫn chưa tìm được ạ, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Zik 2.0 nổi bật với rất nhiều đường cong đặc trưng, giả da, điều khiển bằng cử chỉ và công nghệ NFC. So với đàn anh của mình, Zik 2.0 mỏng và nhẹ hơn (khoảng 270g), chống ồn tốt hơn nhờ có 8 microphone tích hợp bên trong. Model này có 3 chế độ pin (eco, normal và airplane) có thể giúp kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 18 giờ. Chiếc tai nghe có giá 369 USD trên Amazon này thực sự là một món hời. Sẽ là không hề quá lời khi công bố rằng đây là chiếc tai nghe không dây trùm đầu tốt nhất trên mọi phương diện. Chất lượng thế hệ đầu tiên của Parot đã thuộc hàng tốt nhất thị trường lúc nó ra mắt nhưng điều này thậm chí còn được khẳng định mạnh mẽ hơn nhiều ở người đàn em của nó với những cải tiến về thiết kế, cơ chế chống ồn vô cùng hiệu quả cùng phần mềm điều chỉnh rất hợp lý. Tất nhiên các yếu tố trên không phải là những điều duy nhất để mô tả về chiếc tai nghe của nhà sản xuất có quốc tịch Pháp này. Thứ đỉnh nhất chính là chất âm, nó thu hút bạn ngay từ những giai điệu đầu tiên. Khả năng tùy chỉnh âm vực với phần mềm đi kèm sẽ làm bạn cảm thấy uốn bùng nổ cho dù gu của bạn có khác biệt tới đây. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh về độ chống ồn, và cảm biến mic thoại truyền âm qua khung xương sẽ giúp bạn loại bỏ nhưng âm gió khó chịu. Đó thực sự là chiếc tai nghe đáng tin cậy hàng đầu. Về cảm giác đeo, trừ phi bạn là người “thủ đô” (đầu to), còn không thì bạn có thể làm bạn với chiếc tai nghe này trong nhiều giờ đồng hồ mà không hề cảm thấy khó chịu chút nào. Bên cạnh đó, Zik còn có chế độ thoại rảnh tay cùng tính năng “HD voice” cho cuộc gọi có chất lượng âm thanh rất cao và khiến bạn phải bất ngờ
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn không muốn bỏ 4 lít (400) cho một chiếc tai nghe thì chiếc Plantronics Backbeat Pro với giá 189 USD này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cân bằng giữa giá thành rẻ và tính năng tốt nhưng chiếc Zik cho bạn. Tính năng trên chiếc tai nghe này khá thông minh. Nút bấm vật lý trên phần ốp tai rất dễ thao tác, và thời lượng pin thì rất khủng khiếp. Backbeat Pro hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 24 giờ liên tiếp chỉ cho một lần sạc, và nếu bạn không phải là con nghiện nhạc thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong hàng tuần mà không quan tâm tới vấn đề năng lượng. Chiếc Backbeat Pros còn có một thiết kế nồi đồng cối đá đủ để bạn có thể tin tưởng sử dụng hàng ngày. Driver 40mm sẽ cho bạn âm bass tốt, thiết kế ốp tai thì rất thoải mái. Một số tính năng độc đáo khác đó là Backbeat Pros có thể kết nối với 02 thiết bị cùng lúc, hệ thống chống ồn chủ động cũng hoạt động hiệu quả
Trả lời 8 năm trước
Sony lun là một hãng chế tạo âm thanh chất lượng cao, với giá tiền vô cùng hợp lý, và một trong số đó là chiếc Extra Bass Bluetooth (Model: MDR-XB950BT). Trung thực mà nói, chiếc tai nghe Sony này không chỉ tồn tại cụm phím “Bass Boost” như một lời quảng cáo ngu ngốc. Rất nhiều người có xu hướng yêu và dễ cảm nhận âm bass rất tốt nhưng không thể cảm nhận được âm treble, có thể đó cũng là lý do khiến bạn sớm bị điếc hơn. Tính năng Bass Boost của Sony sẽ mở rộng độ sâu và trường độ của bass ở mức độ mà bạn khó có thể tìm thấy ở trên một chiếc tai nghe nào khác. Tất nhiên, về âm bass, bạn có thể có được kết quả tốt hơn nếu chịu khó tìm mua những chiếc tai nghe có dây với bộ driver đồ sộ, nhưng đó là tai nghe có dây – tức là bản phải sẵn sàng mang theo một mớ dây dợ lùng bùng theo bất cứ đâu. Nhưng với lựa chọn không dây, chắc chắn chiếc tai nghe này của Sony sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá 150 USD.
Trả lời 8 năm trước
Có rất nhiều cặp tai nghe không dây trên thị trường có giá rơi vào khoảng 100 USD, người xưa vẫn có câu “tiền nào của nấy”, tức là tai nghe rẻ đồng nghĩa với chất âm cũng rách không kém. Tuy nhiên, Jabra Move Wireless lại là một ngoại lệ hiếm có. Mẫu tai nghe mới nay đã mang lại tiếng vang lớn cho Jabra trong những bài đánh giá tai nghe, chất âm của nó dường như phải phải có giá gấp đôi so với giá hiện tại của nó. Move Wireless là tai nghe dạng on-ear (đệm tai nghe nằm trên vành tai), nên có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Tai nghe này cho cảm giác đeo trên tai thoải mái, nhưng độ khít ở mức vừa phải. Độ dài của vòng đeo có thể điều chỉnh được nhưng khá cứng nên khó điều chỉnh khi đeo lên đầu. Phần vòng đeo được làm từ kim loại rất chắc chắn, kéo dài đến hai miếng ốp tai. Ở phần trong của vòng đeo là một lớp đệm giúp người dùng thoải mái khi đeo, cũng như tránh việc tóc bị kẹp vào tai nghe. Lớp vải bọc xung quanh vòng là vải lưới nên cầm vào khá chắc tay. Do phần đệm tai sử dụng chất liệu mút bọc da nên khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài, không tránh khỏi việc người dùng cảm thấy tai hơi nóng. Nhìn chung ngoại hình của Move rất khá, âm thanh cũng tuyệt vời trong tầm giá. Hiện Jabra còn có một sản phẩm tai nghe không dây nữa là Jabra Revo với múc giá khoảng 150 USD. Khác biệt 50 USD giữa Move và Revo thể hiện ở phần điều khuyển trên ốp tai, Revo có thể chạm và vuốt để thực hiện các thao tác điều khuyển nhạc, cuộc gọi, nhưng Move thì không. Move cùng nhẹ và không cố định được tốt bằng người anh em Revo. Trình driver của Move cũng không tốt bằng, nhưng dù sao, âm thanh của chiếc tai nghe này cũng hoàn toàn chấp nhận được.
Trả lời 8 năm trước
Momentum là một chiếc tai nghe có chất âm “không thể tin nổi”, nó xứng đáng được ghi danh trong bảng danh sách một trong những chiếc tai nghe đỉnh của đỉnh. Thế nhưng ngai vàng của nó đã bị cướp mất bởi một vấn đề rất không đang có cho một sản phẩm cao cấp giá 500 USD là kết nối không dây không ổn định, chập chờn.