Bàn phím cơ nào chơi game sướng nhất?

Kinh phí em có 5 củ, muốn đầu tư một cái bàn phím cơ để chơi game cho sướng, nhờ các bác tư vấn giúp em xem bàn phím cơ nào chơi game sướng nhất hiện nay ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bàn phím cơ Game DRAGONWAR GK-007 ATOMOS đi bác, em đang dùng nó để chơi game đây, giá 1 triệu 8, hàng Tàu nhưng dùng phê: Thiết kế đơn giản nhưng đậm nét của Dragon War. Bạn sẽ được trải nghiệm những thao tác chính xác và nhanh chóng nhất trong các trận chiến game của bạn với bàn phím GK-007.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình xin tư vấn cho bạn bàn Phím Cơ MotoSpeed K80 nhé, giá cũng 1.8 triệu thôi, tính năng nổi bật của con này là:

- Vô cùng bền bỉ với 50 triệu lượt nhấn

- Dễ dàng tương thích với giao diện USB

- Khả năng nhấn cùng lúc 19 phím mà không gây xung đột hệ thống

- Các phím chức năng giúp đơn giản hóa các thao tác Multimedia

- Kết hợp phím FN+F12 để khóa phím Windows để tránh thoát ra khỏi trò chơi

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Chơi game thì bạn nên chọn Bàn phím cơ E-BLUE EKM729 cho nó hầm hồ nhé. Hôm trước mình ra siêu thị xem con này, có cả đèn led nhiều màu luôn, nhìn rất nổi

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Em chơi Call of Duty, và dùng Bàn phím Led SKY X100L, đây là bàn phím giả cơ thôi, nhưng cảm giác bầm cũng sướng lắm rồi. Mấy thằng bạn đến chơi đều khen mày mua cả bàn phím cơ về cày game ạ :v

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn mua bàn phím cơ thì bác chịu khó bỏ ra 3 củ trở lên thì mới có hàng ngon nhé. Còn em thì trung thành với chiếc Bàn phím game thủ CoolerPlus CPK - GX7 giá 300k, đủ cho nhu cầu chơi game của em