Tư vấn mua laptop 20 triệu cho đồ họa và gaming?

Tình hình là em có khoảng 20 triệu, có thể được cho thêm 3 triệu nữa, em muốn mua một chiếc laptop tốt 1 chút, cấu hình cao và có VGA rời để làm đồ họa và chiến game. Theo các bác thì em nên mua con nào ạ?

Mr Sơn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, nếu bạn ở TP.HCM thì bạn có thể ghé Hangchinhhieu.vn bên mình nhé, hàng chính hãng, giá cực tốt, hỗ trợ cài đặt miễn phí suốt thời gian bảo hành. (Có ship hàng toàn quốc) :)

xin gửi đến bạn 1 số model cho bạn tham khảo:hàng mới về giá rẻ nhất.

ASUS GL552VX-DM070D - i7-6700HQ 2.6GHz, 8GB, 1TB, VGA GTX 950M 4GB GDDR5, 15.6" FHD

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tầm 20 triệu thì em xin tư vấn cho bác con: Asus ROG GL552JX (17,9 triệu đồng)

Đây là chiếc laptop hot nhất đầu tiên thuộc ROG (Republic of Gamer) Series có mức giá dưới 20 triệu đồng đến từ hãng điện tử Đài Loan. GL552JX được kế thừa thiết kế ấn tượng đậm phong cách ROG Series với lớp vỏ kết hợp giữa hai màu đen và bạc. ROG GL552JX sở hữu phần cứng khá mạnh với vi xử lý Intel Core i5-4200H Haswell xung nhịp 2.8GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.4GHz, RAM DDR3 6GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 950M 128-bit thế hệ mới ra mắt đầu năm nay với VRAM DDR3 4GB.Chọn mua những smartphone hot nhất hiện nay dưới 20 triệu để thảo sức chơi gameMáy cũng sở hữu ổ cứng HDD dung lượng 1TB tốc độ 7200 rpm, còn tích hợp cả khe nâng cấp SSD riêng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbps. Bên cạnh đó, GL552JX cũng được trang bị một số tiện ích dành cho game thủ như Wifi chuẩn ac, bàn phím với đèn nền LED đỏ, các nút điều hướng được highlight ấn tượng, cùng dãy phím số đầy đủ. Cuối cùng là hệ thống âm thanh công nghệ SonicMaster với chip âm thanh Azalia tích hợp phần mềm AudioWizard cùng 5 chế độ âm thanh.

Asus ROG GL552JX (17,9 triệu đồng)
Đây là chiếc laptop hot nhất đầu tiên thuộc ROG (Republic of Gamer) Series có mức giá dưới 20 triệu đồng đến từ hãng điện tử Đài Loan. GL552JX được kế thừa thiết kế ấn tượng đậm phong cách ROG Series với lớp vỏ kết hợp giữa hai màu đen và bạc. ROG GL552JX sở hữu phần cứng khá mạnh với vi xử lý Intel Core i5-4200H Haswell xung nhịp 2.8GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.4GHz, RAM DDR3 6GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 950M 128-bit thế hệ mới ra mắt đầu năm nay với VRAM DDR3 4GB.
Chọn mua những smartphone hot nhất hiện nay dưới 20 triệu để thảo sức chơi game
Máy cũng sở hữu ổ cứng HDD dung lượng 1TB tốc độ 7200 rpm, còn tích hợp cả khe nâng cấp SSD riêng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbps. Bên cạnh đó, GL552JX cũng được trang bị một số tiện ích dành cho game thủ như Wifi chuẩn ac, bàn phím với đèn nền LED đỏ, các nút điều hướng được highlight ấn tượng, cùng dãy phím số đầy đủ. Cuối cùng là hệ thống âm thanh công nghệ SonicMaster với chip âm thanh Azalia tích hợp phần mềm AudioWizard cùng 5 chế độ âm thanh.
Asus ROG GL552JX (17,9 triệu đồng)
Đây là chiếc laptop hot nhất đầu tiên thuộc ROG (Republic of Gamer) Series có mức giá dưới 20 triệu đồng đến từ hãng điện tử Đài Loan. GL552JX được kế thừa thiết kế ấn tượng đậm phong cách ROG Series với lớp vỏ kết hợp giữa hai màu đen và bạc. ROG GL552JX sở hữu phần cứng khá mạnh với vi xử lý Intel Core i5-4200H Haswell xung nhịp 2.8GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.4GHz, RAM DDR3 6GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 950M 128-bit thế hệ mới ra mắt đầu năm nay với VRAM DDR3 4GB.
Chọn mua những smartphone hot nhất hiện nay dưới 20 triệu để thảo sức chơi game
Máy cũng sở hữu ổ cứng HDD dung lượng 1TB tốc độ 7200 rpm, còn tích hợp cả khe nâng cấp SSD riêng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbps. Bên cạnh đó, GL552JX cũng được trang bị một số tiện ích dành cho game thủ như Wifi chuẩn ac, bàn phím với đèn nền LED đỏ, các nút điều hướng được highlight ấn tượng, cùng dãy phím số đầy đủ. Cuối cùng là hệ thống âm thanh công nghệ SonicMaster với chip âm thanh Azalia tích hợp phần mềm AudioWizard cùng 5 chế độ âm thanh.
Asus ROG GL552JX (17,9 triệu đồng)
Đây là chiếc laptop hot nhất đầu tiên thuộc ROG (Republic of Gamer) Series có mức giá dưới 20 triệu đồng đến từ hãng điện tử Đài Loan. GL552JX được kế thừa thiết kế ấn tượng đậm phong cách ROG Series với lớp vỏ kết hợp giữa hai màu đen và bạc. ROG GL552JX sở hữu phần cứng khá mạnh với vi xử lý Intel Core i5-4200H Haswell xung nhịp 2.8GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.4GHz, RAM DDR3 6GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 950M 128-bit thế hệ mới ra mắt đầu năm nay với VRAM DDR3 4GB.
Chọn mua những smartphone hot nhất hiện nay dưới 20 triệu để thảo sức chơi game
Máy cũng sở hữu ổ cứng HDD dung lượng 1TB tốc độ 7200 rpm, còn tích hợp cả khe nâng cấp SSD riêng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbps. Bên cạnh đó, GL552JX cũng được trang bị một số tiện ích dành cho game thủ như Wifi chuẩn ac, bàn phím với đèn nền LED đỏ, các nút điều hướng được highlight ấn tượng, cùng dãy phím số đầy đủ. Cuối cùng là hệ thống âm thanh công nghệ SonicMaster với chip âm thanh Azalia tích hợp phần mềm AudioWizard cùng 5 chế độ âm thanh.
Asus ROG GL552JX (17,9 triệu đồng)
Đây là chiếc laptop hot nhất đầu tiên thuộc ROG (Republic of Gamer) Series có mức giá dưới 20 triệu đồng đến từ hãng điện tử Đài Loan. GL552JX được kế thừa thiết kế ấn tượng đậm phong cách ROG Series với lớp vỏ kết hợp giữa hai màu đen và bạc. ROG GL552JX sở hữu phần cứng khá mạnh với vi xử lý Intel Core i5-4200H Haswell xung nhịp 2.8GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.4GHz, RAM DDR3 6GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 950M 128-bit thế hệ mới ra mắt đầu năm nay với VRAM DDR3 4GB.
Chọn mua những smartphone hot nhất hiện nay dưới 20 triệu để thảo sức chơi game
Máy cũng sở hữu ổ cứng HDD dung lượng 1TB tốc độ 7200 rpm, còn tích hợp cả khe nâng cấp SSD riêng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbps. Bên cạnh đó, GL552JX cũng được trang bị một số tiện ích dành cho game thủ như Wifi chuẩn ac, bàn phím với đèn nền LED đỏ, các nút điều hướng được highlight ấn tượng, cùng dãy phím số đầy đủ. Cuối cùng là hệ thống âm thanh công nghệ SonicMaster với chip âm thanh Azalia tích hợp phần mềm AudioWizard cùng 5 chế độ âm thanh.
Asus ROG GL552JX (17,9 triệu đồng)
Đây là chiếc laptop hot nhất đầu tiên thuộc ROG (Republic of Gamer) Series có mức giá dưới 20 triệu đồng đến từ hãng điện tử Đài Loan. GL552JX được kế thừa thiết kế ấn tượng đậm phong cách ROG Series với lớp vỏ kết hợp giữa hai màu đen và bạc. ROG GL552JX sở hữu phần cứng khá mạnh với vi xử lý Intel Core i5-4200H Haswell xung nhịp 2.8GHz và có khả năng Turbo Boost lên 3.4GHz, RAM DDR3 6GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 950M 128-bit thế hệ mới ra mắt đầu năm nay với VRAM DDR3 4GB.
Chọn mua những smartphone hot nhất hiện nay dưới 20 triệu để thảo sức chơi game
Máy cũng sở hữu ổ cứng HDD dung lượng 1TB tốc độ 7200 rpm, còn tích hợp cả khe nâng cấp SSD riêng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbps. Bên cạnh đó, GL552JX cũng được trang bị một số tiện ích dành cho game thủ như Wifi chuẩn ac, bàn phím với đèn nền LED đỏ, các nút điều hướng được highlight ấn tượng, cùng dãy phím số đầy đủ. Cuối cùng là hệ thống âm thanh công nghệ SonicMaster với chip âm thanh Azalia tích hợp phần mềm AudioWizard cùng 5 chế độ âm
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn hàng của Acer thì sẽ có cấu hình cao nhất trong tầm giá nhé: Con Acer Aspire V 15 Nitro (18.9 triệu đồng) mình thấy khá hợp lý đấy

Đây là dòng Laptop mới ra mắt tại Việt Nam của Acer. Thiết kế của Aspire V Nitro khá thời trang nhờ những đường nét sắc và cạnh máy vát mỏng, toàn bộ máy và vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhôm phủ 3 lớp Nano Imprint Lithography cho cảm giác nhìn rất sang trọng. Touchpad kích thước rộng và sử dụng công nghệ đa điểm để tối ưu cho việc sử dụng. Ngoài ra, máy còn có bàn phím chiclet với đèn nền, 2 quạt tản nhiệt tách biệt giúp máy tản nhiệt tốt hơn, 4 loa surround Dolby Digital Plus Home Theater và công nghệ DustDefender dùng quạt tản nhiệt để dọn dẹp bụi bên trong máy.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá này thì nên chọn MSI là ổn nhất vì hãng này chuyên làm máy chơi game:

MSI GE60 2PC Apache (18,5 triệu đồng)
Máy được trang bị cấu hình gồm vi xử lý Intel Core i5 4200H tốc độ 2.8GHz, 4GB RAM và card đồ họa rời NVIDIA Geforce GTX850M. Cùng với đó máy cũng sở hữu dung lượng ổ cứng HDD tới 750GB. Đây là cỗ máy với cấu hình khủng cùng với một mức giá vừa phải cho những game thủ không thể kham nổi những cỗ máy cao cấp nhất.
MSI GE60 2PC Apache (18,5 triệu đồng) là laptop được trang bị cấu hình gồm vi xử lý Intel Core i5 4200H tốc độ 2.8GHz, 4GB RAM và card đồ họa rời NVIDIA Geforce GTX850M. Cùng với đó máy cũng sở hữu dung lượng ổ cứng HDD tới 750GB. Đây là cỗ máy với cấu hình khủng cùng với một mức giá vừa phải cho những game thủ không thể kham nổi những cỗ máy cao cấp nhất.
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Lenovo Ideapad Y40 80 (17,6 triệu đồng) mình thấy cũng rất tốt đấy bạn ạ, chiến game hay đồ họa đều ok