Máy tính em cứ bị lỗi này miết mà không biết cách sữa, đưa main đi bảo hành rồi mà vẫn không được ,bác nào biết chỉ dùm em với?

Sau khi khởi động 1 lúc là máy bị treo,màn hình bị đứng 1 lúc rồi lỗi báo gì đó(trong hình).Bị mất màu thấy giống như chua cài driver card màn hình vậy đó. Em có chụp hình cái dialog báo lỗi đây.mấy bác coi dùm em nha.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
-Nếu bạn dùng card màn hình rời thử lấy card màn hình ra rồi gắn lại xem sao -Bạn thử cài lại windows -Cuối cùng nên để máy một thời gian để nó ...tự hết lỗi