TV LED Samsung có sử dụng chất chì để hàn các bo mạch và các bộ phận khác không ?

TV LED Samsung nhấn mạnh đến yếu tố thân thiện với môi trường, cụ thể là đèn nền backlight không có chất thủy ngân. Nhưng liên quan đến chất chì, Samsung có sử dụng để hàn các bo mạch và các bộ phận khác không ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với dòng TV LED Samsung hoàn toàn không sử dụng chì để hàn các mối bo mạch. Thay vào đó, Samsung sử dụng các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn dù chi phí đương nhiên đắt hơn. Điều này nhằm khẳng định yếu tố thân thiện với môi trường của TV LED.