Nhờ các bác tư vấn bộ chia khếch đại sóng truyền hình cap?

Tình hình là chuẩn bị sắm thêm vài cái tivi, để các phòng mà kg biết xài bộ chia hay khếch đại sóng truyền hình cáp nào, đành lên đây nhờ các bác tư vấn giùm. Nhà em có 4 cai tivi, đang xài cáp của SCTV thì nên mua bộ nào ạh, mua của hãng nào thì ok. Các bác tư vấn lun giùm chỗ mua lun nhé tại dạo này chợ Nhật Tảo bị giải toả trả biết đường nào mà lần cả. Cám ơn các bác nhiều lắm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ ra Nhật tảo hỏi thì tiệm nào cũng có nhưng chắc hơn thì ra bên hông HTV cũng có bán bao la