Mua lưới lọc xơ vải máy giặt Toshiba lồng đứng loại 10kg ở chỗ nào HN?

Tôi có một chiếc máy giặt Toshiba loại 10Kg lồng đứng mới sự dung 1 năm nay bị rách lưới lọc xơ vải. Nay muốn mua lưới lọc mới để thay mà không biết địa chỉ mua ở đâu? Các bác ai biết mách giùm cho với nhé.
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Máy của anh bị rách lưới lọc xơ vải, anh có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành của Toshiba có ghi trên phiếu bảo hành gần nhất. Ngoài thị trường cũng có bán nhưng chất lượng không đảm bảo, vì vậy anh liên hệ với trung tâm bảo hành của Toshiba gần nhất.
nguyễn xuân khoa
Trả lời 11 năm trước

Ở Hà Nội anh có thể qua số 15 ngõ 206 Trương Định Hoàng Mai HN để mua lưới,hoặc liên hệ theo số máy 0904.70.90.90 hoặc 04.39.949.347 để mang hàng tận nơi,giá 100k/c nếu lấy từ 02c trở lên còn 80k/c,nhận ship hàng toàn quốc.