Tại sao máy lạnh nhà em cứ bật lên chỉ chạy được 30s là ngắt?đèn báo cứ nhấp nháy??

Xin hỏi các huynhtai sao máy lạnh nhà em cứ bật lên chỉ chạy được 30s là ngắt đèn báo cứ nhấp nháy điều khiển không hoạt động được ngắt điện bật lại như thế Khi ngắt điện bật lại thì lại như vậy.Xin các huynh giúp em với
Nguyen Thong
Trả lời 11 năm trước

Bạn gọi thợ vào thay cái Role nhiệt đi, nhà mình cũng thế thay là ok liền

thu
Trả lời 11 năm trước

theo mình nghĩ máy lạnh của bạn đã bị thất thoát gas ở đâu dó rồi để sửa máy lạnh này trước tiên phải khắc phục được chỗ xì gas . Nếu không bạn có nạp gas vào thì cũng bị xì nữa mà máy lạnh thiếu gas thì cũng bị báo lỗi như bạn trình bày