Ở đâu bán nhiều quạt sạc, mua quạt sạc ở đâu các bạn nhỉ ?

Khánh Chi
Trả lời 16 năm trước
Trời nắng nóng, một số khu vực bị cắt điện vào buổi tối khiến các loại quạt sạc điện, chủ yếu là hàng Trung Quốc, bán chạy như tôm tươi. Giá cả do đó cũng đội lên khoảng 20.000-40.000 đồng/chiếc. Các phố tập trung nhiều cửa hàng bán quạt như Phùng Hưng, Nguyễn Lương Bằng, Hai Bà Trưng (Hà Nội) bày bán khoảng chục mẫu quạt sạc điện, chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điểm khác biệt duy nhất của loại quạt này với quạt truyền thống là có thêm bộ phận tích điện. Thời gian sạc điện cho mỗi quạt khoảng 2 tiếng, khi mất điện quạt vẫn chạy như bình thường
penbook
Trả lời 16 năm trước
229 Tây Sơn nhiều lém [:D]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
82 Ngã Tư Sở 37 Hai Bà Trưng Dọc Nguyễn Lương Bằng
Lê Hồng Quang
Trả lời 16 năm trước
Minh thấy trên đường Nguyễn Lương Bằng Cũng nhiều nhưng giá quá đắt. về tim trên google thẩy trên trang web: goodsmart.com.vn có bán. minh mua thử thấy giá tốt mà lại có bảo hành mà con vận chuyển đến tận nhà, được đáy bạn ạ.
Shop HangBinhDan
Trả lời 16 năm trước
Ở đâu cũng bán quạt sạc điện, hàng hót mà :D nhưng quan trọng là ở đâu bán rẻ nhất mà dịch vụ bảo hành là tốt nhất .
Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 13 năm trước

hôm trưoc lang thang google vô tình vào cái trang nguoibanhang.vn,thấy cũng có nhiều quạt lắm,bạn vô đó thử xem

Nguyễn Thái Anh
Trả lời 13 năm trước

Quạt sạc Soxin – 851

Đặc điểm: quạt sạc Soxin
Sử dụng tiện lợi với 2 chức năng đèn và quạt kết hợp
Hoạt động được được ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC
Nhiều tốc độ gió và đảo chiều

Thông số kĩ thuật quạt sạc Soxin
Điện áp: 220V
Công suất: 30W
Thời gian sử dụng đối với quạt: 5 h -> 11 h.
Thời gian sử dụng đối với đèn: 10 h -> 60 h.
Sạc Thời gian: 10-12 giờ
Input Power: AC110-230V 50/60Hz
Nhiều tốc độ gió và đảo chiều
Kích thước: 80 x30 x 30cm
Đường kính cánh quạt: 30 cm.
Trọng lượng: 6kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng phần điện
Bảo hành 06 tháng đối với bình sạc

Lưu ý khi sử dụng: Quạt sạc Soxin
Sau khi mua về, sử dụng hết lượng điện đang có sẵn trong ắc quy mới.
Sau khi sử dụng hết, sạc liên tụckhiđèn xanh báođầyrồi mới rút điện ra.
Từ sau đó, mỗi lần hết điện sạc cho đèn xanh sáng là phải rút ra khỏi ổ điện để tuổi thọ của bình được lâu.
Nếu để lâu không sử dụng, ít nhất 3 tháng phải sạc đầy ắc quy một lần.

Sản phẩm được công ty nhập khẩu và độc quyền phân phối.

Chi tiết sản phẩm xem tại web: www.thiennamvn.com

Siêu thị điện máy trực tuyến Thiên Nam

Số 31/141 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

GIÁ: 730.000 Đ

Hotline: Thái Anh 0904818356

bên mình là phân phối độc quyền nên các bạn đảm bảo giá tốt nhất, ngoài ra mình còn nhiều mặt hàng quạt sạc, đèn sạc khác........

phiphi
Trả lời 11 năm trước

qua 147 phùng hưng đi bạn. quạt bên đó mẫu mã đẹp, rẻ mà chất lượng. có web nè:http://vatgia.com/thietbidienvinhthai

trần thị thanh tâm
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy mua ở trang promart.com.vn cũng được đấy, nhà mình cũng đã mua nhiều thứ hàng gia dụng trên trang này.

Shop Lan Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua quạt sạc vui lòng liên hệ theo số hotline 0966 695 426 để nhận giá tốt nhất nhé!

Website: http://sieuthitainha.com.vn

Màu sắc :Ghi xám
- Công suất tiêu thụ (W) 30
- Thời gian sử dụng (giờ) 8
- Thời gian nạp (giờ) 8
- Tính năng• Nhiều tốc độ gió
• Có tích hợp đèn chiếu sáng
• Đèn xoay chỉnh được
- Sử dụng tiện lợi với 2 chức năng đèn và quạt kết hợp
- Hoạt động được ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC
- Có 3 tốc độ gió, có tản gió
- Đèn chiếu sáng có thể xoay thẳng đứng lên phía trên
- Có đèn LED nhấp nháy xanh - đỏ
- Thời gian sử dụng quạt : 8h
- Thời gian sử dụng đèn chiếu sáng: 10h
- Thời gian sử dụng cả quạt và đèn: 5h
- Thời gian sạc điện: 8-10h
Điện áp sử dụng 220V
Kích thước (mm) 460 x 490 x 190
Trọng lượng (Kg) 4.5
Xuất xứ: Thái Lan

Đơn giá; 750.000đ