Quạt cao cấp nhật bản KDK tốt như thế nào?

có phải đó là nhờ vào động cơ sử dụng vòng bi vĩnh cửu?

mô tơ và cánh được thiết kế đặc biệt tránh cản gió?

chức năng gió tự nhiên?

tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về số vòng quay và độ ồn rất thấp?

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Quạt KDK và Panasonic từ cùng một lò mà ra cả mà bạn. Nhiều lần sửa Remote của quạt KDK bị hỏng tháo ra toàn chữ Panasonic ở trong. Vì thế nếu có quạt KDK nào mà bị mất hoặc hỏng Remore thì cứ chạy ra mua remote của quạt Panasonic cùng loại là OK.

- Quạt Panasonic có ưu điểm:

+ Động cơ kín: thiết kế kín để tránh bụi và không cần phải tháo ra để bảo dưỡng, hiệu suất động cơ cao tới 99% (do kỹ thuật chế tạo, và vật liệu chế tạo tốt)

+ Sử dụng vòng bi vĩnh cửu, không phải tra dầu mỡ, bản thân các viên bi đã được tẩm dầu. Khác hẳn các quạt thông thường chỉ dùng bạc đỡ. Do không tra dầu mỡ nên quạt lúc nào cũng sạch sẽ, không bị chảy dầu bám bụi, làm lão hóa các khớp nối nhựa.

+ Chế tạo từ Vật liệu nhựa tốt, đảm bảo sau 10 năm không bị gãy trục, vỡ, hỏng túp năng...

+ Đặc biệt chạy cực kỳ êm ái, gió tạo ra không xoáy, không mệt