Cho hỏi nơi nào bán đồ điện tử gia dụng mọi người ơi?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Phố Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Đại Cồ Việt, ... còn nhiều nơi khác nhưng đây là một số nơi tiêu biểu nhiều người đến mua.
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn mua đồ vi tính,... add nick mình tư vấn cho [:)] mye8x
Phạm Văn Sang
Trả lời 15 năm trước
the ban muon mua hang gi nao thoi dai thong tin ban chi can doc ma hang cho minh minh bao gia cho ban neu dong y thi minh chuyen hang co gi lien he voi minh nhe! thanh: 0985568030- 04. 9049348 - 04.6450389 thanhgrb@gmail.com YM:thanhyenbaiz183