Mình muốn biết làm thế nào để đá trong tủ lạnh không co mùi tanh hôi.hic.?

coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Mùi tanh từ những thức ăn khác bay vòng vòng và dính vào các thức ăn khác. Muốn tủ lạnh bớt hôi, các thức ăn nên dùng bịt cao su (PLASTIC WRAP) bịt kính. Nước đá cần để trong hộp đậy kính. Ngoài thị trường có bán các loại trừ mùi hoỉtong tủ lạnh.
bi
Trả lời 15 năm trước
Mùi tanh từ những thức ăn khác bay vòng vòng và dính vào các thức ăn khác. Muốn tủ lạnh bớt hôi, các thức ăn nên dùng bịt cao su (PLASTIC WRAP) bịt kính. Nước đá cần để trong hộp đậy kính. Ngoài thị trường có bán các loại trừ mùi hoỉtong tủ lạnh.