Thợ sửa bình nóng lạnh rẻ tại nhà? ai sửa nhỉ?

nhà mình có bình nóng lạnh cũ rồi nhưng chưa có tiền nên chưa thay bị mất nóng ai sửa thì giúp với.?

Trần Kiên
Trả lời 12 năm trước

Giá bình nước nóng hiện nay rất hợp lý , theo mình bạn nên sắm 1 bình mới như bình nước nóng rossi chẳng hạn

HƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI

(áp dụng từ ngày 28/11 đến ngày 31/12/2011)

BÌNH ROSSI R15 GIÁ NIÊM YẾT 2.050.000 đ

GIÁ KHUYẾN MẠI 1.450.000đ

BÌNH ROSSI R20 GIÁ NIÊM YẾT 2.150.000 đ

GIÁ KHUYẾN MẠI 1.550.000 đ

BÌNH ROSSI R30 GIÁ NIÊM YẾT 2.300.000 đ

GIÁ KHUYẾN MẠI 1.700.000 đ

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM VỚI GIÁ RẺ NHẤT, HÀNG MỚI 100%,CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI.

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI NẾU QUÍ KHÁCH CÓ NHU CẦU.

LIÊN HỆ MUA HANG:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

78 NGÕ 259 PHỐ VỌNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

ĐT MUA HÀNG : 04.39944257 - 0916614981

WEB: WWW.NANGLUONGVOTAN.VN

Đặc tính nổi trội của sản phẩm:

- Bộ chống rò điện ELCB: Đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu, khi có sự cố về điện (rò điện, chập điện…) thì bộ chống rò điện ELCB sẽ ngắt nguồn điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sản phẩm.

- Thanh đốt: Hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm điện, được sản xuất tại Italy.

- Van an toàn: Ngoài việc điều tiết nguồn nước lạnh và khống chế nước nóng trong bình chứ. Van được thiết kế đảm bảo an toàn khi áp suất trong ruột bình quá cao.

- Bộ ổn nhiệt kép (Rơle): Với chức năng đóng ngắt mạch điện tại nhiệt độ quy định giúp cho bình hoạt động ổn định, tiết kiệm điện. Khi bình vượt quá nhiệt độ quy định, rơ le mao dẫn không hoạt động thì rơ le an toàn sẽ ngắt điện hệ thống để đảm bảo an toàn.

- Thanh magiê chống đóng cặn: Thanh ma giê cực lớn để xử lý các kim loại có trong nước và chống đóng cặn trong ruột bình và thanh đốt.

- Lớp bảo ôn giữ nhiệt: VỚi nguyên liệt PU của Nhật Bản, đảm bảo giữ nhiệt tcho bình trong thời gian dài.

- Hệ tính năng vượt trội giúp tiết kiệm điện năng.

II. Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào công nghệ sản xuất:

- Công nghệ tráng Titanium là công nghệ của Italy hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ này Titanium được phủ ba l ớp lên ruột bình và được nung tại nhiệt độ 850oC để đảm bảo các phân tử Titanium và sắt liên kết thành lớp màng bảo vệ không bị bong tróc, chịu được nhiệt độ và áp lực cao.Ruột bình nước nóng tráng Titanium với các ưu điểm:

- Chống ăn mòn của mọi nguồn nước (nước nhiễm phèn, nhiễm mặn….)

- Bề mặt nhẵn bóng, an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

- Sử dụng trong sinh hoạt với các loại bình nước nóng từ 15 lít đến 30 lít.

- Sản phẩm được bảo hành 07 năm.

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình giới thiệu cho bạn trung tâm sửa bình nóng lạnh tại nhà, uy tín, chất lượng,

Công ty TNHH DV KT điện tử - điện lạnh Bách Khoa

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng,súc xả đánh can xi bình nóng lạnh các hãng,

cây nóng lạnh,các hãng tại nhà và cơ quan trên địa bàn hà nội

BÌNH NÓNG LẠNH – CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH...

CS1 - 32 Cầu Giấy:_2213.4788--0934.221.646

CS2 - 39 Hai Bà Trưng:_3919.3180--0903.101.266

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước
  • Máy Tắm Nước Nóng
    • Máy Tắm Nước Nóng Gián tiếp
      • Máy Tắm Nước Nóng Gián tiếp ELECTROLUX
      • Máy Tắm Nước Nóng Gián tiếp ARISTON
      • Máy Tắm Nước Nóng Gián tiếp PANASONIC
    • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp
      • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp ELECTROLUX
      • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp WATERFALL
      • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp LEGEND
      • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp ALPHA
      • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp PANASONIC
      • Máy Tắm Nước Nóng Trực tiếp ARISTON

Cách sử dụng máy tắm nước nóng - may tam nuoc nong an toàn

LẮP ĐẶT MAY TAM NUOC NONG ĐÚNG CÁCH
Điều đầu tiên cần lưu ý là bạn không nên tự lắp đặt máy tắm nước nóng. Mặc dù quy trình trông có vẻ đơn giản nhưng ẩn sau đó là những yêu cầu kỹ thuật mà bạn không thể làm bằng các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Do đó, đừng vì tiếc chi phí gọi nhân viên kỹ thuật đến nhà mà vô tình tạo ra sự nguy hiểm cho cả gia đình. Hiện nay, hầu hết các siêu thị điện máy đều có dịch vụ lắp đặt máy tắm nước nóng miễn phí.

lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng tại nhà

Thế nhưng, khi nhân viên kỹ thuật đến nhà, bạn cũng nên giám sát và lưu ý những vấn đề sau:
– Lắp đặt công tắc lưỡng cực theo đúng tiêu chuẩn CEI – EN để ngắt dòng điện
– Tùy thuộc vào công suất của bình nước nóng mà phải sử dụng dây điện phù hợp. Đây là một yêu cầu tiên quyến trong việc truyền tải điện cho máy, tránh tình trạng dây dẫn bị quá tải, gây nóng làm chảy dây và chạm mạch, dễ dẫn đến sự cố cháy nổ điện.
– Hệ thống dây dẫn của máy tắm nước nóng phải được tiếp đất vĩnh viễn nhằm tránh bị điện giật trong trường hợp điện bị rò rỉ. Các hộ gia đình Việt Nam đa phần không có sẵn hệ thống dây, cọc tiếp đất nên thường bỏ qua yêu cầu kỹ thuật này. Trường hợp đó, người sử dụng nên trang bị một cầu dao chống rò điện ELCB.
BẢO TRÌ VÀ KIỂM TRA MÁY NƯỚC NÓNG ĐỊNH KỲ

lắp đặt sửa chửa máy tắm nước nóng tại nhà tphcm

Theo lời khuyên của các chuyên gia kỹ thuật, chúng ta nên tự vệ sinh máy tắm nước nóng mỗi tháng 1 lần theo quy trình sau:
– Ngắt điện hoàn toàn
– Vệ sinh các đầu vòi & nguồn cấp nước để tránh các cặn bẩn bám vào gây nghẹt ống dẫn
– Lau khô hoàn toàn máy rồi mở điện lại
– Kiểm tra bộ phận chống giật điện thông qua hai nút Test (kiểm tra) & Reset (tái khởi động). Đầu tiên bạn nhấn nút Test, sau đó nhấn Reset và cho máy thử hoạt động. Nếu sau 5 giây, nước trong vòi xả đã nóng lên nghĩa là bộ phận chống giật vẫn hoạt động tốt.
– Nếu không sử dụng máy trong một thời gian dài, trước khi mở máy lại, bạn cần kiểm tra đường nước, đường dây điện, vòi sen thật cẩn thận. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào từ máy (các nút không hoạt động, tiếng động lạ, …) lập tức nên ngưng sử dụng, ngắt cầu dao điện sau đó và tìm đến đơn vị bảo hành để được hướng dẫn sửa chữa.
NÊN DÙNG MÁY TẮM NƯỚC NÓNG CHÍNH HÃNG
Bình tắm nước nóng là thiết bị bạn phải sử dụng hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của từng thành viên gia đình. Vì vậy, việc ưu tiên cho những nhãn hàng uy tín, danh tiếng thế giới (thay vì những sản phẩm giá rẻ, không rõ xuất xứ…) là thật sự cần thiết. Hiện nay, một số nhãn hiệu máy tắm nước nóng nhưAriston, Legend, Panasonic, WATERFALL,ELECTROLUXrất được khách hàng ưa chuộng và có mặt tại khắp các cửa hàng – siêu thị điện máy trên toàn quốc