Làm sao có thể mở đại lý phấn phối máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời? (0973 390 595)

Hiện nay tôi đang có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm Tiết kiệm năng lượng. Làm sao có thể mở đại lý phấn phối máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời và các sản phẩm khác ? ( Lộc : 0973 390 595)

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại công ty mình đang mở rộng đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời trên toàn quốc không áp đặt doanh số, thưởng theo chi tiêu và năng xuất. mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên lạc với mình qua

Ms. Vy

Mobile :0913 409 911

Mail : thuyvy@thinhquangcorp.com

Mọi thông tin chi tiết xem tại

https://sites.google.com/site/bonnuocnongnangluongmattroi