Mua đèn led tại Hà Nội thì ở đâu là tốt nhất và rẻ nhất ?

Đợt trước mình có dùng đèn led cho hộ gia đình nhà bác mình tìm trên mạng thấy nhiều công ty chuyên về đèn led, nhưng e lấy đền ở chỗ http://www.dailydenled.com, không biết có đơn vị nào rẻ và tốt hơn không nữa? mọi người cho e biết nhé !

Thu Mây
Trả lời 10 năm trước
Bạn có thể đến showroom đèn An Phước số 24 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để tham khảo, bên đó có rất nhiều loại mẫu đèn lẽ rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, nếu bạn đến có thể liên hệ với mình để được báo giá tốt nhất hoặc bạn có nhu cầu về loại nào thì mình có thể báo giá và hình ảnh qua Mail cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Ms: Hải Vân, Sđt : 0968825050 Email: haivan.denanphuoc@gmail.com Rất vui khi được cung cấp sản phẩm cho bạn
HALIN COMPANY LIMITED
Trả lời 10 năm trước

Để trả lời đồng thời 2 câu hỏi tốt nhất và rẻ nhất có lẽ hơi khó. Bên mình sản xuất đèn led, có thể trả lời từng câu hỏi thỏa mãn theo yêu cầu của khách hàng, có lẽ mời các bạn nên nghé thăm, nghe phân tích, kiểm tra nguồn gốc xuất sứ linh phụ kiện và cảm nhận sự khác biệt chất lượng và mẫu mã sản phẩm thì lúc đó khách hàng có thể tự cảm nhận được mua đèn ở đâu thì phù hợp.

Xin gửi các bạn một số bài viết về sản xuất đèn led cũng như đặc điểm của sản phẩm, hy vọng qua đó các bạn biết cách chọn và đánh giá đèn led phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình hơn:

Mô tả kết cấu và đặc điểm và quá trình sản xuất đèn led Halin:

http://halinled.com/den-led-chieu-sang-cac-dac-diem-co-ban.html

Lịch sử hình thành đèn led tube, lựa chọn đèn led tube Halin phù hợp:

http://halinled.com/den-led-tube-va-qua-trinh-phat-trien.html

Bảo hành theo cả cường độ sáng cũng như độ suy hao ánh sáng của sản phẩm. Chính sách tái sử dụng đi cùng với chính sách bảo hành sản phẩm:

http://halinled.com/cam-ket-chinh-sach-tai-su-dung-doi-voi-den-led-halin.html

Best regards,

Minh Hong

http://halinled.com/den-led

Hoàng Lâm
Trả lời 9 năm trước

anh mua ởhttp://www.dailydenled.com/ là chuẩn rồi đấy anh ạ. Em đã mua và thấy rất tốt. Em hay giới thiệu người quen tới mua đèn led tại đây vì chất lượng đèn tốt lắm.

Thân ái!

Trần Văn Hưởng
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến Cty CP đèn led Việt Nam mà mua. ở đấy chuyên bán đèn led chất lượng cao mà giá cả lại rẻ

ĐC: Số 12 Nguyễn Đình Hoàn (chính là ngõ 1 Hoàng Quốc Việt), Cầu Giấy, HN

http://denledmh.com

info@denledmh.com

hotline: 0912185632

Đèn Led Gx Lighting
Trả lời 8 năm trước

Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.
Công ty Cổ Phần CHU MINH HẢI là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu GX Lighting - Thương hiệu có uy tín tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường là độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
LH 0964 735 563
Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.
Công ty Cổ Phần CHU MINH HẢI là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu GX Lighting - Thương hiệu có uy tín tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường là độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
LH 0964 735 563

Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.

Công ty Cổ Phần CHU MINH HẢI là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu GX Lighting - Thương hiệu có uy tín tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường là độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
LH 0964 735 563

Đèn Led Gx Lighting
Trả lời 8 năm trước

Đèn LED GX lighting được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, đường hầm...Công ty chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM.

Công ty Cổ Phần CHU MINH HẢI là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu GX Lighting - Thương hiệu có uy tín tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường là độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ), ánh sáng liên tục không có độ nháy, Bảo hành 2 năm 1 đổi 1, Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, neon,...).
LH 0964 735 563

Nguyen Tran Dung
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo muađèn led ở đâuở trang này nhé .Đèn Led TKD mong muốnđược phục vụ bạn

Lê Ngọc Thụy
Trả lời 6 năm trước

Bên mình hiện cũng đang cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng giá cạnh tranh bạn nhé!, bảo hành 2 năm,cam kết tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng. Bạn quan tâm có thể ghé website bán đèn LED trực tuyến của mình : https://denledsang.vn/

Nguyen Huu Hung
Trả lời 6 năm trước

Bạn qua Số 13 Hoàng Mai, HN. Website là http://starled3s.com/ . Bên này có thể nói là đèn led rẻ nhất luôn, có rất nhiều hãng để bạn lựa chọn nữa, nhân viên thì nhiệt tình lắm (y)

Nguyễn Trường Nam
Trả lời 6 năm trước

Chuyên cung cấp các sản phẩm về đen led tại Hà Nội Và HCM

WEBSITE: https://opto.com.vn

Địa chỉ đại lý đèn led OPTO

  1. Địa chỉ công ty: 262 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  2. Báo giá & Tư vấn: 0129 723 9999 / 04 3901 3333
  3. Email: kinhdoanh@opto.com.vn
  4. Hotline: 0129 723 9999 / 04 3901 3333

Quý khách hàng cần mua đèn hãy liên hệ ngay để có bảng báo giá đèn led tốt nhất