Em muốn mua tủ lạnh trên 300L nhưng không biết nên chọn hiệu nào?

Em muốn mua một tủ lạnh trên 300L vì gia đình có thêm các cụ sang ở cùng nên tăng lượng đồ ăn dự trữ. Bạn nào biết tư vấn em với, nhất là loại tiết kiệm điện nhé.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tủ lạnh này nhé, phù hợp với gia đình bạn:

http://www.vatgia.com/355/4128609/hitachi-r-vg470pgv3.html

Hoặc cái này nhé:

http://www.vatgia.com/355/3034008/toshiba-gr-rg46fvpd.html

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Úi, em cảm ơn pác nhiều lắm ah

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Thế bạn định đầu tư bao nhiêu? Nhà bạn hiện có bao nhiêu người? Trên 300L cũng nhiều loại tiết kiệm điện lắm.

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Khoảng từ 10 triệu nha bạn, có thể giao động đến 15 triệu. Nhà mình có khoảng 4 người.

Nguyễn Văn Đông
Trả lời 9 năm trước

Vậy thì chỉ cần dùng loại dưới 300l là được rồi bạn à. Nhà mình cũng mới thay tủ dùng loại 272l cũng dự trữ nhiều, điện thì chẳng thấy hao là bao nhiêu.

Nguyen Thi Thanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng loại nào vậy? Mình đang phân vân quá. Chỉ mình tham khảo với.

Nguyen Thi A
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng tủ LG mới ra bạn à, dòng này có Inverter tiết kiệm điện. Mình ưng nhất là mẫu mã đẹp lắm. Bạn tham khảo xem có ưng không nhé: http://www.nguyenkim.com/tu-lanh-lg-gn-l272bf.html

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Bác muốn mua tủ lạnh trên 300L thì mua loại tủ lạnh nào sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện hơn

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa mới mua 1 em LG hồi đầu năm nay nè, chạy ngon ơ ah, mà chẳng tốn nhiêu điện hết

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Cái kon tủ lạnh LG công nghệ Inverter mới ra, tiết kiệm tận 36% điện năng luôn đó bạn ơi