Tư vấn chọn tủ lạnh cho nhà bếp

Em mới dọn về một chung cư mới nên cũng muốn sắm sửa chút đỉnh cho nhà bếp. Nhà em chỉ có 3 người nên em đang phân vân chọn một cái tủ lạnh nào vừa đẹp vừa tốt cho gian bếp mà còn tiết kiệm được điện nữa. Anh chị nào tư vấn giúp em được không?
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Không riêng gì tủ lạnh, đồ điện tử nói chung nhà mình đều dùng của sharp, chất lượng rất tốt bạn ạ

Tran Phuong Tra
Trả lời 9 năm trước

diện tích bếp nhà bạn lớn hay nhỏ ,khoảng bao nhiêu m vuông? để chọn 1 chiếc tủ lạnh phù hợp,cân đối với gian bếp

Tran Kim Phuong
Trả lời 9 năm trước

nhà bạn 3 người thì chọn tủ lạnh có dung tích 250-380l ,nên chọn tủ công nghệ mới inverter tiết kiệm điện đấy nhé,để theo kịp thời đại

hung hung
Trả lời 9 năm trước

hiện nay o các trung tâm điện máy có rất nhiều hãng tủ lanh,nên rất có rất nhiều sự lụa chọn,gia cả cũng hợp lý nữa,bạn muốn mua tu lạnh tầm trong khoảng giá nào thì phu hợp với gia đình bạn

Tran Phuong Tra
Trả lời 9 năm trước

Cũng tùy từng nhà , nhưng minh thấy thì dưới 5 người mua tủ khoảng 300L là khá ổn, chọn tủ có công nghệ inverter thì tốt. Giá cả thì em nghĩ hợp lý nhất vẫn là sản phẩm của LG. So với mấy hãng khác có công nghệ inverter có lẽ của LG không quá mắc mà chất lương cộng tên tuổi LG thì cũng OK.

Thai Hien
Trả lời 9 năm trước

nhà em 4 người chọn tủ lạnh 342l đựng thoải mái,loại có ngăn rau quả giữ ẩm,đèn led tiết kiệm điện, và khử mùi,là xài đủ tiêu chuẩn

Thansau
Trả lời 9 năm trước

tủ LG thiết kế cũng đẹp nữa, em thấy các tủ lạnh của Nhật dù dùng bền nhưng thiết kế thô thô cứng cứng sao đấy. Không được đẹp và hợp thời trang

Tran Phuong Tra
Trả lời 9 năm trước

Bữa trước chị sếp có mời đến nhà chơi,vào bếp của chị ấy thấy tủ lạnh tủ lạnh màu hồng hồng,có hoa văn dễ thương lắm,hiệu LG đó làm nổi bật khu bếp hẳn lên

Thai Hien
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haibara548

tủ LG thiết kế cũng đẹp nữa, em thấy các tủ lạnh của Nhật dù dùng bền nhưng thiết kế thô thô cứng cứng sao đấy. Không được đẹp và hợp thời trang

Cũng tuy loại tủ lanh bạn ah và sở thích từng nhà .Nhà mình đã sử dụng tủ lanh panasonic đươc 5 năm rồi đơn giản tiện dụng và bền lắm
Tran Kim Phuong
Trả lời 9 năm trước

nếu nhìn bề ngoài có nhiều tủ có cùng một kiểu, cùng quy cách ,nếu bạn chọn ưu tien tiét kiệm điện

nên chọn tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn.