Cần gì cho gian bếp hiện đại

Vợ chồng em mới ra riêng, mua được căn nhà cũng khá khang trang, vì 2 con còn nhỏ nên em tạm nghỉ công việc để ở nhà làm nội trợ chăm sóc con. Trước giờ toàn đi làm nên gian bếp cũng không có gì nhiều hết, nhưng em luôn muốn có một gian bếp nhiều dụng cụ làm bếp mà không rành mấy. Như mua tủ lạnh bao nhiêu lít là hợp lý, rồi mua lò vi sóng ra sao,...chồng em thì không để ý mấy đến các thứ này. Anh chị nào có kinh nghiệm mua sắm đồ đạc trong bếp thì chia sẻ giúp em với nha. Em cảm ơn.
Đào Văn Thăng
Trả lời 9 năm trước

tùy vào mục đích sử dụng mà mua bạn à,ví dụ bạn không có thời gian đi chợ hàng ngày thì nên mua tủ lạnh to để đựng đuoc thức ăn trong vài ngày,mình thấy bây giờ mọi người hay mua tủ lạnh vừa vừa thui và mua thêm 1 tủ cấp đông dùng cho gia đình chuyên để thuức ăn sống,vừa hợp vệ sinh vì không dùng chung mà lại đựng đc nhiều lắm

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Mua tủ to sau này nhà đông hơn tiện xài lun, như ngày lễ tết bạn bè tụ tập bạn bè đến nhà ăn uống, tủ to vẫn luôn tiện lợi! chứa nhiều đồ ăn làm nội trợ chủ yếu thoải mái mà.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tantai22

Mua tủ to sau này nhà đông hơn tiện xài lun, như ngày lễ tết bạn bè tụ tập bạn bè đến nhà ăn uống, tủ to vẫn luôn tiện lợi! chứa nhiều đồ ăn làm nội trợ chủ yếu thoải mái mà.

Một chiếc tủ lạnh vừa vặn sẽ làm không gian nhà bếp thông thoáng và đẹp hơn. Hơn nữa, nếu mua nhầm tủ lạnh không vừa vặn, sẽ làm bạn mất thời gian và tiền bạc để đổi trả lại.
Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Tủ lạnh phổ biến hiện nay vẫn là từ 200 -250 lít, loại cỡ lớn chuẩn là từ 450 - 500 lít. Nhà bác 1 vợ chồng 2 con nhỏ nên chọn loại trung được rùi , Mà tùy vào nhu cầu và sở thích nữa thui

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Tủ lạnh để bảo quản thức ăn là điều thiết yếu, còn ngăn đá có thể chọn dung tích nhỏ nếu bạn ít có nhu cầu sử dụng đá.Bạn nên chọn tủ lạnh có ngăn đựng rau quả lớn.

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Đọc thấy nhiều bác góp ý khá hay, đúng là dung tích tùy theo số lượng thành viên trong nhà và vị trí bếp.

Mà em thấy ngoài thị trường có nhiều loại tủ lạnh lớn khuyến mãi giá tốt lắm ạ, không biết có nên mua hàng khuyến mãi không nữa.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Phụ nữ công sở đi làm nội trợ thì hơi vất vả đó nhen, theo em thì chị nên lập một list những đồ dùng cần thiết phải mua ngay từ giờ đi. Ví dụ như máy giặt, tủ lạnh, lò nướng, máy xay sinh tố, máy hút bụi,…Rồi sau đó tìm hiểu để chọn hãng tốt nhất ở từng sản phẩm.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinh1402

Đọc thấy nhiều bác góp ý khá hay, đúng là dung tích tùy theo số lượng thành viên trong nhà và vị trí bếp.

Mà em thấy ngoài thị trường có nhiều loại tủ lạnh lớn khuyến mãi giá tốt lắm ạ, không biết có nên mua hàng khuyến mãi không nữa.

Khuyến mãi cũng tốt tiết kiệm nhưng chị cần chú ý chọn mua ở những nơi có dịch vụ bảo hành uy tín nha chị.
Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Trong gian bếp có khá nhiều vật dụng công nghệ cao, theo mình nên các bạn cần chọn các sản phẩm bằng gỗ để giúp cân bằng không gian trong căn bếp.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Các vật dụng làm bếp ngày càng trở nên đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chủng loại, giúp các bà nội trợ hài lòng hơn với công việc làm bếp của mình. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại không ít trở ngại đối với người nội trợ khi có quá nhiều sự lựa chọn, nhãn hiệu nào?, loại nào?, kiểu gì?, kích cỡ bao nhiêu? v.v…