Mua máy điều hòa hai chiều loại nào tốt

Trời mấy hôm nay chuẩn bị vào đông khá lạnh, tôi muốn lắp đặt phòng các cụ một điều hòa hai chiều để làm ấm nhưng ngặt nỗi ông xã đi công tác chẳng ở nhà giúp tôi chọn. Nên xin phép các anh chị nào đã kinh nghiệm mua rồi thì giúp tôi. Tôi cảm ơn các anh chị.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Panasonic bạn ạ. Gia đình mình dùng rất bền. Riêng của hãng này theo tiêu chuẩn nhật bản nên mình rất thích

Hoài Nghi
Trả lời 9 năm trước

Trước nhà bạn tôi cũng mua một điều hòa LG hai chiều, sử dụng nhiều năm thấy chất lượng tốt nên quyết định mua mới 2 cái lắp thêm vào phòng 2 con chỉ luôn, cũng loại 2 chiều đấy.

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Mà cần gì mua dòng 2 chiều cho tốn kém, vì mùa hè dùng dòng một chiều còn mùa đông thì dùng quạt sưởi là ấm ch cả nhà rồi

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Tùy nhu cầu bạn vào siêu thị điều hòa mà xem, có nhiều lựa trọn cho bạn nhé.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Nhiều tính năng hơn nên giá đắt hơn là phải rồi, chênh lệch khoảng 2~3 triệu ở máy cùng công suất

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Thời đại công nghệ ai còn dùng sưởi như vậy. Với lại bây giờ nhiều nhà có điều kiện lắm nên việc mua máy đa chức năng là chuyện thường.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Loại điều hòa 2 chiều muốn mua thì nên cân nhắc về lựa chọn công suất điều hòa cho phù hợp. Như nhà bố mẹ tôi, phòng ngủ rộng 15m2 thì lắp điều hòa 2 chiều LG công suất chiều lạnh 8500 Btu, chiều nóng 9000 Btu; còn nếu trên 15m2-20m2 có thể lắp lên máy có công suất 12000Btu…

Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Chưa biết diện tích phòng bạn bao nhiêu mà mọi người tư vấn được. Tùy diện tích phòng mà mua máy có năng suất khác nhau.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Giá của máy điều hòa hai chiều hình như đắt hơn máy điều hòa thông thường phải không ạ?

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Dĩ nhiên rồi, loại 2 chiều thì có 2 chức năng còn 1 chiều thì 1 chức năng, tiền nào chức năng đó. Mà chức năng sưởi cần chi, làm như ở nước ngoài lạnh âm mấy độ.