Cần tư vấn sửa mày giặt gấp giúp mình với ?

Tình hình là nhà em có cái máy giặt mà dạo này nó hay kêu quá, mà em lại không biết trung tâm bảo hành nào uy tín tại Hà Nội cả, thì em chưa sửa mấy cái loại này bjo mà. ^^ có bố, mẹ nào biết thì giới thiệu cho em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Tiep Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Máy nhà em cũng có lần bị gặp những trường hợp như thế nhưng mang qua trung tâm bảo hành máy giặt electrolux 267 Hoàng Hoa Thám là lại ngon ngay ạ. Mẹ nó mang qua thử xem nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn nếu đã mua lâu rồi thì không được bảo hành đâu, bình thường khi máy giặt có vấn đề gì, mình toàn gọi thợ ở ngoài vào sửa, chi phí cũng rẻ thôi chứ không đắt đâu. Máy bạn kêu là do trục quay một thời gian bị lỏng, thợ xiết lại ốc là ok thôi