Mừng tân gia mua tặng bếp ga âm kính có được không mọi người ?

Cuối tuần sau là thằng em mình ăn mừng tân gia nè, mình đang tính mua tặng cho nó cái bộ bếp âm kính của Taka. Mình đặc biệt rất thích hãng này nhé, nhà mình có một máy hút Taka, xài mấy năm nay êm ru luôn. Thấy cái bếp âm của Taka đẹp quá mà lại phù hợp với bếp mới nhà của em mình, nên định mua. Nghe nói đang có khuyến mãi gì nữa đó. Mọi người có ai có thông tin này không ?

Phạm Thị Hồng Nga
Trả lời 9 năm trước

Tuần rồi em có đi siêu thị Thiên Hòa mua máy giặt cũng có thấy chương trình khuyến mãi của Taka, cào tem ngay bay đi Nhật, chị lên hỏi anh gúc gồ xem chi tiết ngay và luôn đi

xitrum Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Thế thì bạn mua tặng thôi còn chừng chờ gì nữa ??? Taka này theo mình biết của nhật. Nên an tầm về công nghệ và chất lượng lắm.

trần thị minh
Trả lời 9 năm trước

thông tin khuyến mãi khủng nè cả nhà

Từ 01/12/2014 - 18/02/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Cào tem ngay - Bay đi Nhật” và có cơ hội sở hữu tấm vé du lịch đến Nhật Bản cùng những phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Qua chương trình khuyến mãi này, Taka mong muốn sẽ góp phần kích cầu thị trường mua sắm nói chung cũng như thị trường Bếp và Gia dụng nói riêng. Đặc biệt, khi nhu cầu mua sắm đồ gia dụng để trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Tết của khách hàng ngày càng gia tăng, thì chương trình khuyến mãi “Cào tem ngay - Bay đi Nhật” được đánh giá là một “chất xúc tác” giúp cho thị trường mua sắm trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chương trình “Cào tem ngay- Bay đi Nhật” diễn ra từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 18/2/2015

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka , khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp CHG<dấu cách>TAKA<dấu cách><mã bảo hành>gừi đến tổng đài 8077 (chi phí: 500 đồng/1 sms) để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 02 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp; 02 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda Wave 110s thanh lịch tiết kiệm nhiên liệu; 04 giải nhì, mỗi giải là một Tivi LED Sony 32’’.

Bên cạnh đó, để tạo thêm nhiều cơ hội trúng giải cho quý khách hàng, Công ty TNHH Taka Việt Nam còn tặng 330 bộ nồi Inox nhiễm từ TK-NI03A cho các khách hàng may mắn của Taka, với tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi lên tới 300 triệu đồng.

Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ tiến hành chương trình quay số trúng thưởng để chọn ra các khách hàng may mắn, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Bộ Công Thương, đại diện cơ quan báo chí, Công ty TNHH Taka Việt Nam và đại diện khách hàng.

Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, TAKA đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước

Cơ cấu giải thưởng và thể lệ tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng truy cập http://taka.vn/CaotemngaybaydiNhat hoặc liên hệ với Công ty TNHH Taka Việt Nam (Địa chỉ: X1/A18, đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thông qua hotline 1900 55 88 33/ email: chamsockhachhang@takavietnam.vn/

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 9 năm trước

tuyệt quá đi nha, mua đồ dùng lại được cào vé trúng thưởng. Mình thì chẳng ham cái thẻ cào, nhưng lại thích mua mấy hàng gia dụng của Taka lắm. Hàng tốt và chất lượng hàng đầu luôn.

Trả lời 9 năm trước

Phong Thủy Và Đời Sống xin gửi tặng các bạn biểu tượng phong thủy may mắn phù hợp với các dịp tân gia, khai trương công ty giúp cho bạn và người thân sức khỏe và sự giầu có đang thịnh hành tại Châu Á và một số nước trên thế giới

Ngựa Chiến Thắng – Linh vật may mắn tài lộc năm 2014 - Kích hoạt cung Danh Vọng

Ngựa Phong Thủy là biểu tượng may mắn của năm 2014. Đặt ngựa phong thủy trong nhà, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn giúp bạn đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp, vượt qua mọi khó khăn thử thách

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Thỉnh ngựa chiến thắng cho mình hay tặng cho bạn bè người thân dịp cuối năm và đầu năm mới, ngày lễ giúp cho bạn tài lộc, thành công, may mắn, bình an năm mới

Ngựa chiến thắng có thể được dùng để tặng cho sếp, bạn bè, người thân, quà tặng thầy cô vào các dịp như quà tết, quà tặng sếp, quà khai trương công ty, quà khánh thành nhà mới, quà tặng ngày 20 tháng 10, quà tặng 20 tháng 11 …

Ngựa chiến thắng bạn có thể treo cạnh bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, quầy thu ngân

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của singapore2008

Tuần rồi em có đi siêu thị Thiên Hòa mua máy giặt cũng có thấy chương trình khuyến mãi của Taka, cào tem ngay bay đi Nhật, chị lên hỏi anh gúc gồ xem chi tiết ngay và luôn đi

Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến bao lâu vậy bạn ? Mình định Tết lãnh tiền thưởng mua cho mẹ mình cái bếp gas xịn để thay thế cho cái bếp cùi sắp hỏng ở nhà mình nè.
Phạm Thị Hồng Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của muarenhatquadat

Trích dẫn:
Từ bài viết của singapore2008

Tuần rồi em có đi siêu thị Thiên Hòa mua máy giặt cũng có thấy chương trình khuyến mãi của Taka, cào tem ngay bay đi Nhật, chị lên hỏi anh gúc gồ xem chi tiết ngay và luôn đi

Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến bao lâu vậy bạn ? Mình định Tết lãnh tiền thưởng mua cho mẹ mình cái bếp gas xịn để thay thế cho cái bếp cùi sắp hỏng ở nhà mình nè.

Đây nè chị, lãnh thưởng mua tặng cho mẹ bếp ga là hợp lý nhất

Từ 01/12/2014 - 18/02/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Cào tem ngay - Bay đi Nhật” và có cơ hội sở hữu tấm vé du lịch đến Nhật Bản cùng những phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

xitrum Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cuakeocuacuontrangminhtan

thông tin khuyến mãi khủng nè cả nhà

Từ 01/12/2014 - 18/02/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Cào tem ngay - Bay đi Nhật” và có cơ hội sở hữu tấm vé du lịch đến Nhật Bản cùng những phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Qua chương trình khuyến mãi này, Taka mong muốn sẽ góp phần kích cầu thị trường mua sắm nói chung cũng như thị trường Bếp và Gia dụng nói riêng. Đặc biệt, khi nhu cầu mua sắm đồ gia dụng để trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Tết của khách hàng ngày càng gia tăng, thì chương trình khuyến mãi “Cào tem ngay - Bay đi Nhật” được đánh giá là một “chất xúc tác” giúp cho thị trường mua sắm trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chương trình “Cào tem ngay- Bay đi Nhật” diễn ra từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 18/2/2015

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Taka , khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả, lấy mã bảo hành và sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp CHG<dấu cách>TAKA<dấu cách><mã bảo hành>gừi đến tổng đài 8077 (chi phí: 500 đồng/1 sms) để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 02 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp; 02 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda Wave 110s thanh lịch tiết kiệm nhiên liệu; 04 giải nhì, mỗi giải là một Tivi LED Sony 32’’.

Bên cạnh đó, để tạo thêm nhiều cơ hội trúng giải cho quý khách hàng, Công ty TNHH Taka Việt Nam còn tặng 330 bộ nồi Inox nhiễm từ TK-NI03A cho các khách hàng may mắn của Taka, với tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi lên tới 300 triệu đồng.

Công ty TNHH Taka Việt Nam sẽ tiến hành chương trình quay số trúng thưởng để chọn ra các khách hàng may mắn, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Bộ Công Thương, đại diện cơ quan báo chí, Công ty TNHH Taka Việt Nam và đại diện khách hàng.

Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, TAKA đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước

Cơ cấu giải thưởng và thể lệ tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng truy cập http://taka.vn/CaotemngaybaydiNhat hoặc liên hệ với Công ty TNHH Taka Việt Nam (Địa chỉ: X1/A18, đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thông qua hotline 1900 55 88 33/ email: chamsockhachhang@takavietnam.vn/

Đang có chương trình khuyến mãi hả? Thích thế. Kiểu này chắc cũng phải làm cái gì đó để tham gia chương trình của taka quá.
trần thị minh
Trả lời 9 năm trước

cào ngay bay đi Nhật đi bạn cho tớ đu đeo máy bay nhá heheh

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo: TẠI ĐÂY