Cần lưu ý gì khi sử dụng máy sấy quần áo Kangaroo ?

Hôm trước mình có mua máy sấy quần áo Kangaroo bên đơn vị Kangaroo Hà Nội, theo như những gì các bạn tư vấn và có thông tin về cách sử dụng thì mình nắm được cơ bản, mình muốn hỏi ai đã sử dụng tủ sấy quần áo kangaroo một thời gian rồi, xem nó thế nào ? về hoạt động và những vướng mắc gặp phải ? Ai dùng, trả lời giúp mình nhé !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước
Khi sử dụng máy sấy quần áo Kangaroo nên để ý dấu trên mác quần áo: Được biểu tượng bằng 1 hình tròn nằm trong hình vuông. Nếu không có bất kì dấu chấm nào, tức là quần áo của bạn có thể sấy ở mọi nhiệt độ. Nếu có 1 dấu chấm, quần áo của bạn nên được sấy ở nhiệt độ thấp. 2 dấu chấm, bạn nâng mức sấy lên nhiệt độ trung bình. 3 dấu chấm, bạn có thể sấy quần áo ở nhiệt độ cao. Biểu tượng chéo có nghĩa rằng món đồ của bạn không thể chịu được nhiệt độ sấy của máy.

Phần lớn các loại máy sấy hiện đại đều có những tiện ích khác nhau. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là sấy hẹn giờ, chế độ này sấy đồ dày chưa tới một tiếng trong khi sấy các loại đồ nhẹ chỉ khoảng 30 phút. Máy cho phép sấy khô ở ba mức: khô ít, khô bình thường và khô nhiều, hơn nữa máy sẽ tự động tắt sau khi sấy xong vì thế rất được các bà nội trợ ưa chuộng.

Máy sấy quần áo Kangaroo lưu ý sử dụng

Chức năng chính của máy là hong khô quần áo. Thật ra thì ở máy giặt cũng có chức năng này, thế nhưng nó chỉ dừng lại ở mức vắt khô. Sử dụng máy sấy, bạn có thể bỏ qua công đoạn cực nhọc là vắt và phơi quần áo, mà lại có thể giữ được độ mềm mịn và hương thơm của nước xả vải. Với những gia đình có con nhỏ phải thường xuyên giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ hạn chế, chiếc máy sấy quần áo là giải pháp ưu tiên hàng đầu.

Quần áo có dầu mỡ dễ gây phản ứng cháy nổ nếu được đưa vào máy sấy khô. Những vật bằng cao su hay nhựa dẻo cũng có nguy cơ gây cháy, bạn nên cẩn thận với những loại vật dụng này

Sau khi sấy xong, tốt nhất nên lấy quần áo ra khi máy sấy khô quần áo Kangaroo đã ngưng hoạt động từ 3 – 5 phút

Giữ bộ lọc vải trong máy luôn sạch sẽ, trước khi sấy quần áo nên làm sạch bộ lọc này.

Khi máy đang hoạt động không nên cho trẻ em đến gần

Với máy sấy có chế độ chống nhăn, cần lấy quần áo ra ngay nếu đèn tín hiệu báo đỏ.
Không cho quần áo vào máy sấy với bất cứ hóa chất nào (bột giặt, nước xả)
Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạ tham khảo: TẠI ĐÂY

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Sản phẩm này mình thấy cũng được nhưng có vẻ hơi ồn thì phải

Thang nhôm rút

Chuyên cung cấp thang nhôm , thang nhôm rút, thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn, thang chữ a chính hãng miễn phí giao thang nhôm nội thành Hà Nội

Liên hệ ngay : 0466.578.333 – 0973.916.133

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ