Chọn đàn Ghita thế nào cho tốt?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Về lựa chọn loạiđànđể chơi thì các bạncó thể phân loại mụcđích sử dụng theodòng nhac như sau:

- Nếu dùngđể chơiđộc tấu, chơi nhạc cổđiển thì dùngđàn classic, dây nilon. Tiếngđàn clasic trầm,ấm, sâu lắng

- Nếu dùng chơiđệm hát, chơi nhac hiệnđại thì dùngđàn acoustic, dây kim loại. Tiếngđàn thanh, vang, mang màu sắc lung linh, trẻ trung.

Cần tư vấn chi tiết thêm vui lòng inboxwww.facebook.com/vananhguitar