Có nên mua tủ lạnh Aqua không?

Các mẹ cho em hỏi hãng tủ lạnh Aqua có tốt không ạ, em thấy quảng cáo nhiều trên TV và cũng muốn mua về dùng ạ. Các mẹ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Aqua là của Sanyo đấy bạn ơi, mà bạn biết là đồ Sanyo lởm như thế nào rồi đấy
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua thử đi và sẽ biết là nó đểu như thế nào, hàng tàu chứ không phải hàng nhật đâu
Trả lời 8 năm trước
tủ lạnh aqua ko những lởm về chất liệu lớp vỏ .lớp nhựa trắng lót bên trong canh tủ thì ọp ẹp..nhất là công suất điện tiêu thụ cao hơn sanyo đời trước...sanyo chuyển tên sang aqua nhưng chất lượng tệ hơn rất nhiều..đừng mủa tủ aqua hay sanyo mới gì cả..vì minh đã dùng sanyo đời trước thấy bền và điện tiêu thụ ổn tiết kiệm..nhưng mẫu mã aqua -sanyo bây giờ rất tệ..mình đã mua phải tủ aqua mới và thấy tiêu hao rất nhiều điện so với tủ đời trước..nếu ai chưa dùng qua tủ đời cũ thì sẽ ko biet tủ aqua-sanyo mới tốn điện nhiều hơn đâu..mình dung tủ sanyo 90l đời cũ 1 ngày 0,85->0,9 số điện ( chưa tới 1 số/kg )mà dùng tủ aqua 90l mới..1 ngay tốn 1,2 số điện....có gọi điện tổng đài thắc mắc và so sánh thì nhân viên kỹ thuật nói la binh thường và ko phải lỗi gì..(bó tay) nó còn nói có thể dung 2 số (2kg) điện 1 ngày cho cái tủ 90l đó...tởm wa...Aqua mới dựa hơi sanyo cũ để khách hàng tin mua mà làm chất lượng kém..ẩu hơn..với 1,2 sô dien 1 ngày thi mua tủ lanh hãng khác ko đóng tuyết (tủ thường 165l cung 1 ngày/1,8 số)dùng con hơn..vì tin sanyo cũ tốt mà mua phải hàng aqua tàu lởm..căm thù bọn aqua- sanyo mới bây giờ...làm mất tiền mua phải cái tủ dở ..