Cách chọn mua nồi nướng điện?

Ở đây có mẹ nào dùng nồi nướng điện chưa ạ, em đang định mua loại nồi này mà không biết dùng như thế nào cả. Mẹ nào biết thì hướng dẫn cho em cách chọn mua mới :)

Trả lời 8 năm trước
Nồi nướng, còn gọi là lò nướng thủy tinh, là dạng lò dạng tròn như một chiếc nồi, có nắp đậy, nướng chín bằng đèn halogen. - Còn lò nướng thùng là dạng lò nướng hình hộp, mở cửa lò phía trước, nướng chín bằng nhiệt điện trở. Lò nướng thủy tinh chỉ có 1 thanh nhiệt trên, không chuyên dùng để nướng bánh, và cũng không xiên thực phẩm được như lò nướng hình hộp. Nếu nhu cầu bạn là làm bánh, quay xiên gà, vịt hay các loại thực phẩm kích thước lớn thì nên chọn loại lò nướng thùng. Còn nhu cầu bạn là nướng thực phẩm nhỏ, rau củ quả, hay thức ăn cần được rã đông thì sử dụng lò nướng thủy tinh là hợp lý. Tuy lò nướng thủy tinh tiết kiệm điện năng, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều diện tích, nhưng rất dễ có sự cố rơi vỡ khi di chuyển hoặc lau rửa.
Trả lời 8 năm trước
Nồi nướng điện của Sharp là tốt nhất đấy bạn :)
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

nóng nhanh,không bị mát