Cách sử dụng bàn là hơi nước?

Chông em mới sắm cho em cái bàn là hơi nước các mẹ ạ, nhưng em chưa biết sử dụng, các mẹ hướng dẫn em cách sử dụng với ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Khi sử dụng bàn ủi hơi chỉ nên dùng nước lọc, vì nước giếng hay nước máy thường mang theo cặn, sét dễ làm tắc lỗ phun hơi nước. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ bám bẩn quần áo. Cũng không nên thêm bất cứ loại hóa chất tạo mùi hương vào bàn ủi vì nó có thể gây ăn mòn bề mặt bên trong. Khi cho nước vào không để tràn quá vạch Max trên ngăn chứa nước. Sau khi cắm điện, nên đợi sau 3 đến 5 phút mới bắt đầu vặn núm xoay. Khi mặt bàn ủi nóng lên mới từ từ tăng dần lượng thoát hơi. Sau mỗi lần sử dụng, nên đổ lượng nước thừa đi để tránh bị đóng cặn lại bên trong bàn ủi. Tùy vào chất liệu vải để sử dụng bàn ủi hợp lý Tùy vào mỗi chất liệu vải khác nhau mà bạn nên chỉnh chế độ nước phù hợp, cụ thể: _ Các loại vải polyester và nylon: chỉnh nhiệt độ thấp nhất và hơi nước ở mức ít nhất. _ Vải bông, lanh cần ủi ở nhiệt độ cao với mức hơi nước nhiều. _ Vải len thì ủi ở nhiệt độ trung bình hoặc cao đều được.
Trả lời 8 năm trước
đổ nước cắm điện là dùng được thôi bạn
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng,mua mới thì trong hộp nó có tờ hướng dẫn đấy